Con gái Phi Nhung công khai tên thật, lần hiếm hoi nhắc đến bố ruột

04/12/2021 08:06

Wendy Phạm thể hiện có mối quan hệ tốt đẹp với bố sau khi Phi Nhung qua đời.

Wendy Phạm - con gái ruột Phi Nhung hiện đang nắm giữ những tài khoản mạng xã hội của mẹ sau khi giọng ca "Bông điên điển" qua đời.

Đồng thời, cô cũng chủ động lập kênh youtube để đăng tải những clip nói về kỉ niệm của người mẹ nổi tiếng cũng như trải lòng về cuộc sống của chính mình.

Trong chia sẻ mới nhất, Wendy Phạm gây chú ý khi công khai tên thật là Kim Thu nhưng trong nhiều năm, người thân quen gọi cô với cái tên Wendy hoặc bé. Cái tên dễ thương này không phải do Phi Nhung hay bố ruột cô đặt cho mà do ông nội lựa chọn cho cháu gái lúc mới ra đời.

Con gái Phi Nhung công khai tên thật, lần hiếm hoi nhắc đến bố ruột - Ảnh 1.

Hình ảnh kỉ niệm của cố nghệ sĩ Phi Nhung và con gái ruột.

Đặc biệt trong cuộc trò chuyện, lần hiếm hoi Wendy Phạm nhắc về bố ruột. Không tiết lộ nhiều thông tin cá nhân, cô chỉ kể rằng vừa có chuyến du lịch cùng gia đình có có sự góp mặt của bố.

"Tôi đưa ba đi Las Vegas tại ba chưa bao giờ đi. Hồi đó tới giờ tôi cứ đi với mẹ hoài. Thế nên nhân dịp này đi với ba luôn cho ba vui".

Với tâm sự trên, Wendy Phạm đã thể hiện được sự yêu thương cũng như mối quan hệ tốt đẹp với bố sau khi Phi Nhung rời cõi tạm. Lúc sinh thời, giọng ca 7x sống khá kín tiếng đời tư.

Rất nhiều năm chỉ ở cạnh những người con nuôi, tháng 4/2017, Phi Nhung gây xôn xao khi lần đầu tiên thừa nhận có một cô con gái ruột tên Wendy Phạm, sinh năm 1992 và làm việc, sinh sống ở Mỹ.

Khi lộ diện, ngoại hình dễ thương của con gái nữ ca sĩ 7x thu hút rất nhiều sự chú ý và cả sự bàn tán. Một bộ phận cư dân mạng còn đồn đại Wendy Phạm là con chung của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh.

Con gái Phi Nhung công khai tên thật, lần hiếm hoi nhắc đến bố ruột - Ảnh 2.

Nhiều tháng qua, trên mạng xã hội cũng lan truyền hình ảnh được cho là của Wendy Phạm
 chụp cùng bố mẹ ruột.

Để không làm ảnh hưởng đến đồng nghiệp, Phi Nhung đã lên tiếng cho biết con gái mình không liên quan đến nam danh ca 7x. Bố đẻ thực sự của Wendy Phạm là một người đàn ông hiền lành, tốt bụng nhưng cô không có duyên để gắn bó.

Vì những lý do cá nhân, Phi Nhung cũng chọn cách không công khai hình ảnh và danh tính của người đó. Một người thân cận của nữ ca sĩ thì bật mí rằng, bố của con gái ruột Phi Nhung là người Việt Nam.

Dù không chung sống cùng, song người đàn ông đó vẫn dành sự quan tâm đến con và Wendy Phạm chưa bao giờ thiếu thốn tình cảm của cả bố và mẹ.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/con-gai-phi-nhung-cong-khai-ten-that-lan-hiem-hoi-nhac-den-bo-ruo.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/con-gai-phi-nhung-cong-khai-ten-that-lan-hiem-hoi-nhac-den-bo-ruot-162210412070258702.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”