Công an tạm giữ thầy giáo bị tố dâm ô với học sinh lớp 5 để xác minh

06/03/2023 10:21

Trong lúc tới nhà thầy T. để học thêm, một nữ sinh lớp 5 ở Hà Tĩnh đã bị thầy này đưa vào nhà bếp sàm sỡ.

Thông tin từ Công an huyện Lộc Hà (tỉnh Hà Tĩnh), cho hay đơn vị này đang tạm giữ ông Đ.M.T (SN 1970, công tác tại Trường Tiểu học Thụ Lộc, huyện Lộc Hà) để xác minh, làm rõ hành vi sàm sỡ đối với em H.Y (học sinh lớp 5) theo đơn thư tố cáo của phụ huynh.

Người thân của nữ sinh này cho hay hằng tuần, cháu Y. học thêm 2 buổi tại nhà thầy T. ở thôn Thanh Mỹ, (xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà). Sự việc xảy ra đã 2 tuần nay, gia đình biết chuyện và phản ánh thì thầy T. có đến nhà và nói lời xin lỗi.

Lãnh đạo Trường tiểu học Thụ Lộc  cũng cho biết nhà trường nhận được thông tin phản ánh của phụ huynh và đã làm việc với thầy T., tuy nhiên, thầy không thừa nhận hành vi sàm sỡ học sinh.

Chiều ngày 3/3, công an đến trường làm việc rồi dẫn thầy T. đi. Cùng ngày, việc khám xét ngôi nhà nơi thầy T. tổ chức dạy thêm cũng được tiến hành.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cong-an-tam-giu-thay-giao-bi-to-dam-o-voi-hoc-sinh-lop-5-de-xac-m.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cong-an-tam-giu-thay-giao-bi-to-dam-o-voi-hoc-sinh-lop-5-de-xac-minh-162230306085158554.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai