Công an thông tin vụ 6 học sinh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo
Qua điều Công an TP Hạ Long xác định nhóm học sinh ăn kẹo lạ sau đó phát hiện có 6 cháu dương tính với chất THC (một loại chất có trong cây cần sa) là do ngộ độc thực phẩm.
Theo thông tin mới đây từ Công an tỉnh Quảng Ninh, vào ngày 24/10, em M.T.S (15 tuổi, trú phường Hoành Bồ - là học sinh lớp 10A2 trường THPT Hoành Bồ, TP Hạ Long) đến chơi với người chị họ tại TP Hạ Long.
Trong quá trình chơi ở đây, cháu M.T.S đã tìm thấy 1 túi có nhiều gói dạng thanh (giống như kẹo dẻo) trong hộp đồ chơi trên tầng 3, nghĩ là kẹo nên đã cầm về.
Sáng hôm sau, khi đi chào cờ buổi sáng tại trường, M.T.S đã mang ra mời các bạn cùng ăn (tổng cộng có 13 học sinh đã ăn).
Sau khi ăn, có 10 em có biểu hiện ngộ độc, phải đưa đi cấp cứu. Qua test nhanh, phát hiện 6 cháu dương tính với chất THC (một loại chất có trong cây cần sa).
Tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Công an TP Hạ Long phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc.
Bước đầu xác định loại gói dạng thanh (giống kẹo dẻo) mà M.T.S và các bạn ăn là một loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ Mỹ, được chiết xuất từ cây cần sa và chỉ được dùng theo chỉ định của bác sĩ.
Số thực phẩm chức năng này do một người thân của chị họ cháu M.T.S đi Mỹ về cho từ lâu, do không có nhu cầu sử dụng nên gia đình cất trong hộp đồ chơi và không để ý đến, không biết việc S lấy mang về sử dụng.
Công an TP Hạ Long phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục hoàn thiện hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định.
Xem thêm
Phú Thọ: Sát hại chú họ cướp tài sản trong lúc cùng sử dụng ma tuý
Trước khi bị bắt, hacker Nhâm Hoàng Khang từng bị kết án 3 năm tù vì tàng trữ trái phép chất ma túy
Ma tuý 'nước dâu' do 2 hotgirl Nha Trang tung ra thị trường nguy hiểm như thế nào?
Con đường sa ngã từ nhân viên quán karaoke đến bà trùm ma tuý của hotgirl Trang Tây
Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cong-an-thong-tin-vu-6-hoc-sinh-duong-tinh-voi-ma-tuy-sau-khi-an-keo-1..
Tin Sao
-
Kim Thư được khen trẻ đẹp như gái 18 khi đi du lịch ở địa điểm quay 'Hạ cánh nơi anh'
-
Cường Đô La bài trí không gian vui chơi cho con gái tại biệt thự không thua kém gì khu vui chơi giải trí ở ngoài
-
H’Hen Niê lên tiếng khi bị cho là 'giả tạo' vì phát ngôn: 'Tôi chưa dám sắm đồ hiệu nào giá chục triệu'
-
Nam Em bị 'khui lại' loạt ảnh cũ trước thềm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, liệu có gặp bất lợi?
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'