Đám cưới Phan Thành - Primmy Trương sẽ được livestream vì ảnh hưởng COVID-19

28/01/2021 12:42

Thông báo của em trai Phan Thành trên Facebook cá nhân làm ai nấy cũng trầm trồ vì độ chịu chơi lẫn chịu chi của đám cưới sắp tới.

Những ngày vừa qua, không chỉ drama "trà xanh" giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và Hải Tú gây xôn xao cộng đồng mạng mà một bộ phận khác cũng đang theo dõi đám cưới của thiếu gia Saigon Square Phan Thành và thiên kim tiểu thư Primmy Trương. Người trong cuộc thì kín tiếng nhưng nhờ bà Võ Thị Xuân Trang vô tình tiết lộ mà dân mạng đã được biết ngày mai (29/01) sẽ là ngày trọng đại của cặp rich kid. Địa điểm tổ chức được hé lộ là một nơi đã từng tổ chức rất nhiều tiệc cưới đình đám. Và theo quy mô chỗ ngồi thì có thể thấy đây chính là một siêu đám cưới.

Với một đám cưới "khủng" như vậy, khách mời của bố mẹ Phan Thành và Primmy Trương trải đều từ trong đến ngoài nước là chuyện hiển nhiên. Thế nhưng, do tình hình đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, gia đình Phan Thành quyết định sẽ lập một nhóm riêng và livestream đám cưới vào đó.

Đám cưới Phan Thành - Primmy Trương sẽ được livestream vì ảnh hưởng COVID-19

Đám cưới Phan Thành - Primmy Trương sẽ được livestream vì ảnh hưởng COVID-19 - 1

Phan Thành và Primmy Trương đều đang rất nôn nao đợi đến ngày cưới

Phan Hoàng - em trai Phan Thành vừa thông báo tin vui này trên Facebook cá nhân.

Đám cưới Phan Thành - Primmy Trương sẽ được livestream vì ảnh hưởng COVID-19 - 2

Thông báo của em trai Phan Thành trên Facebook cá nhân

Đám cưới Phan Thành - Primmy Trương sẽ được livestream vì ảnh hưởng COVID-19 - 3

Phan Thành cũng chia sẻ lại dòng trạng thái này

Theo như lời em trai Phan Thành viết trên Facebook cá nhân, chính vì đại dịch nên nhiều người không thể kịp về nước dự đám cưới Phan Thành. Do đó, livestream tiệc cưới sẽ là biện pháp hợp lý nhất. Ngoài ra, nhóm này sẽ là nhóm kín và buổi livestream cũng sẽ không được phát công khai trên Facebook.

Đám cưới Phan Thành - Primmy Trương sẽ được livestream vì ảnh hưởng COVID-19 - 4

Thiệp cưới của Phan Thành và Primmy Trương

Đám cưới Phan Thành - Primmy Trương sẽ được livestream vì ảnh hưởng COVID-19 - 5

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dam-cuoi-phan-thanh-primmy-truong-se-duoc-livestream-vi-anh-huon.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dam-cuoi-phan-thanh-primmy-truong-se-duoc-livestream-vi-anh-huong-covid-19-tintuc734118

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”