Đám đông quá khích thiêu sống nghi phạm cưỡng hiếp và sát hại bé gái 6 tuổi

14/01/2020 15:39

Giới chức ở Mexico tuyên bố sẽ mở cuộc điều tra về hành động của nhóm người quá khích trong vụ thiêu sống một nghi phạm ấu dâm.

 Nghi phạm bị đám đông trói chân tay trước khi thiêu sống. Ảnh: CEN

Nghi phạm bị đám đông trói chân tay trước khi thiêu sống. Ảnh: CEN

Truyền thông địa phương cho hay, Alfredo Roblero bị đám đông đánh đập trước khi bị tẩm xăng rồi đốt cháy tại một ngôi làng nhỏ ở bang Chiapas miền nam Mexico.

Ông ta bị buộc tội cưỡng hiếp và sát hại bé gái tên Jarid. Cô bé được cho là  mất tích ngày 9/1 trước khi người ta tìm thấy thi thể của em bên lề đường một hôm sau đó.

Video gây sốc cho thấy đám đông vây quanh Roblero, người bị trói vào một cái cột. Họ đánh đập ông này trước khi trói tay chân, tẩm xăng người và châm lửa đốt sống. Toàn bộ vụ việc được ghi lại bằng điện thoại của một người trong đám đông quá khích.

Nghi phạm quằn quại vì đau đớn khi lửa thiêu đốt cơ thể.

Nghi phạm quằn quại vì đau đớn khi lửa thiêu đốt cơ thể.

Roblero nằm trên mặt đất và quằn quại trong đau đớn trước khi ngọn lửa dần thiêu cháy cơ thể.

Kẻ bị nghi là tội phạm ấu dâm la hét vì đau đớn trong khi đám đông đứng xem giễu cợt và huýt sáo.

Chính quyền ở Chiapas cho biết công dân không được phép tự ý xử phạt bất kỳ ai và tuyên bố sẽ mở cuộc điều tra về cái chết của nghi phạm.

 
Saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/dam-dong-thieu-song-ke-tinh-nghi-cuong-hiep-va-sat-hai-be-gai-6-tuoi-682.. Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/dam-dong-thieu-song-ke-tinh-nghi-cuong-hiep-va-sat-hai-be-gai-6-tuoi-6822391.html