Đàm Thu Trang lần đầu tiết lộ cận cảnh gương mặt con gái cưng

17/01/2021 20:50

Dù thường xuyên đăng ảnh Suchin lên mạng xã hội nhưng đây là lần đầu tiên Đàm Thu Trang để lộ rõ gương mặt của bé.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh của con gái đầu lòng - bé Suchin lên trang cá nhân. Dù thường xuyên đăng ảnh Suchin lên mạng xã hội nhưng đây là lần đầu tiên Đàm Thu Trang để lộ rõ gương mặt của bé.

Con gái Đàm Thu Trang và Cường Đô La khiến ai cũng xuýt xoa vì bụ bẫm, đáng yêu. Cô bé có đôi má phúng phính, đôi mắt to tròn, lông mi dài và tay chân mũm mĩm.

Đàm Thu Trang lần đầu tiết lộ cận cảnh gương mặt con gái cưng

Cận cảnh gương mặt con gái của Đàm Thu Trang và Cường Đô La

Đàm Thu Trang lần đầu tiết lộ cận cảnh gương mặt con gái cưng - 1

Đàm Thu Trang lần đầu tiết lộ cận cảnh gương mặt con gái cưng - 2

Trong những hình ảnh mà Đàm Thu Trang tiết lộ trước đó, bé Suchin còn có mái tóc đen và dày

Suchin là con gái đầu lòng của Đàm Thu Trang khi kết hôn với "doanh nhân phố núi" Cường Đô La. Cựu người mẫu hạ sinh bé vào đầu tháng 8/2020.

Ngay khi vừa chào đời, Suchin đã trở thành em bé được quan tâm nhất nhì showbiz Việt khi mọi hình ảnh, chia sẻ của bố mẹ về bé đều nhận được nhiều tương tác trên mạng xã hội. Suchin cũng được gọi là "rich kid" vì mới mấy tháng tuổi đã sở hữu cả tủ đồ hiệu, có những món phụ kiện lên tới hàng trăm triệu đồng được bố mẹ sắm cho.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dam-thu-trang-lan-dau-tiet-lo-can-canh-guong-mat-con-gai-cung-.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dam-thu-trang-lan-dau-tiet-lo-can-canh-guong-mat-con-gai-cung-162211701150004141.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu