Để lại mảnh giấy nhắn chồng nuôi con, người phụ nữ nghi nhảy cầu tự tử

14/04/2022 15:40

Người dân lưu thông trên cầu Đô Lương (Nghệ An) phát hiện một đôi dép cùng mảnh giấy với nội dung nhắn chồng nuôi con. Nghi có người nhảy cầu tự tử, người dân lập tức trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 14/4, một lãnh đạo UBND xã Lưu Sơn (huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An), cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang phối hợp chính quyền hai xã Lưu Sơn và Đặng Sơn (huyện Đô Lương) nỗ lực tìm kiếm tung tích một người phụ nữ nghi nhảy cầu tự tử.

Để lại mảnh giấy nhắn chồng nuôi con, người phụ nữ nghi nhảy cầu tự tử - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Theo đó, vào sáng cùng ngày (14/4), người dân đang lưu thông qua cầu Đô Lương (nằm trên quốc lộ 7A, bắc qua sông Lam, nối 2 xã Lưu Sơn và Đặng Sơn) thì phát hiện đôi dép cùng một mảnh giấy để lại trên cầu với nội dung "Anh L. anh hãy thay em chăm sóc các con nên người... Vợ của anh" kèm theo một số điện thoại.

Để lại mảnh giấy nhắn chồng nuôi con, người phụ nữ nghi nhảy cầu tự tử - Ảnh 2.

Bộ áo khoác và nội dung lá thư viết tay

Lực lượng chức năng, chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm nạn nhân, đồng thời thông báo tìm người thân.

Danh tính người phụ nữ được xác định là chị H.T.L. (SN 1974, trú xã Yên Sơn, huyện Đô Lương).

Đến đầu giờ chiều nay, tung tích chị L. vẫn đang được lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/de-lai-manh-giay-nhan-chong-nuoi-con-nguoi-phu-nu-nghi-nhay-cau-t.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/de-lai-manh-giay-nhan-chong-nuoi-con-nguoi-phu-nu-nghi-nhay-cau-tu-tu-162221404150324443.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'