Nam sinh lớp 8 để lại bức thư cho gia đình và tự tử trong nhà bếp

08/04/2022 15:20

Trước khi nghĩ quẩn, nam sinh lớp 8 đã để lại một bức thư cho gia đình.

Sáng 8/4, thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nam sinh lớp 8 để lại thư tuyệt mệnh và tử vong tại nhà riêng.

Liên quan đến sự việc này, theo báo cáo của Trường THCS Ngô Mây, vào chiều 6/4 nhà trường nhận được thông tin em B.Đ.K. (học sinh lớp 8A2) tử vong.

Ngay sau đó, nhà trường đã đến chia buồn, động viên gia đình, đồng thời báo cáo với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ.

Cũng theo báo cáo, bố em K. đã mất, thời gian qua em ở với mẹ và chị gái. Tình hình kinh tế gia đình ổn định.

Trong học kỳ I năm học 2021-2022, qua quá trình học online, em K. được các thầy cô giáo đánh giá có ý thức cao trong học tập và rèn luyện, chăm chỉ, ngoan ngoãn. Xếp loại cuối kỳ I của em K.: Hạnh kiểm tốt; học lực khá.

Tìm hiểu của nhà trường với gia đình và cơ quan công an cho thấy, sáng 6/4, lớp 8A2 không có thời khóa biểu học online, em K. đã chơi điện tử và bị mẹ mắng. Sau đó, mẹ em ra vườn hái tiêu và khép cửa.

Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, không thấy em K. ra phụ thu hoạch, gia đình vào nhà và phát hiện em đã tự tử trong nhà bếp. Gia đình đã đưa em K. đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

Trước khi nghĩ quẩn, em K. có để lại một bức thư cho gia đình nói về áp lực cuộc sống.

Trường THCS Ngô Mây cũng cho biết, Cơ quan Công an thị xã Buôn Hồ đã vào cuộc và đang xác minh.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nam-sinh-lop-8-de-lai-buc-thu-cho-gia-dinh-va-tu-tu-trong-nha-bep.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nam-sinh-lop-8-de-lai-buc-thu-cho-gia-dinh-va-tu-tu-trong-nha-bep-162220804095340581.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!