Đi đám cưới bị điện giật, 2 học sinh tử vong
Trong khi chơi trò trốn tìm, Phương và Tính núp sau cột sắt bị nhiễm điện nên bị điện giật.
Ngày 16/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ninh Phước (Ninh Thuận) cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân 2 học sinh Nguyễn Hiền Tính (12 tuổi) và Trần Lâm Phương (13 tuổi, đang học tại Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, xã An Hải, huyện Ninh Phước) tử vong tại một rạp cưới.
Thông tin ban đầu cho biết, tối 15/3, Phương cùng Tính đến xem người nhà cô T.H dựng rạp chuẩn bị cho ngày lễ vu quy của cô diễn ra vào ngày 16/3.
Trong quá trình dựng rạp có kéo dây điện từ nhà ra rạp ở trước sân.
Do dây điện bị hở nên điện nhiễm vào trụ sắt của rạp cưới, nhưng người dựng rạp không phát hiện.
Trong khi chơi trò trốn tìm, Phương và Tính núp sau cột sắt bị nhiễm điện nên bị điện giật. Do trời tối nên không ai hay biết.
Khi người nhà đi tìm thì phát hiện cả hai ngồi bất động trong tư thế ôm nhau. Phương bị cháy sém toàn thân, Tính bị vết bầm ở trán.
Tin Sao
-
Sao Việt 25/4: Hình ảnh hé lộ mối quan hệ giữa vợ Quý Bình và mẹ chồng; Hồ Ngọc Hà nói về danh xưng 'Nữ hoàng giải trí'
-
Vì sao vợ Quý Bình không ghen khi nam diễn viên đóng chung với nữ diễn viên này?
-
Nữ NSƯT là giọng đọc huyền thoại 'Bản tin chiến thắng 30/4/1975' cuộc sống giờ ra sao?
-
Lee Young Ae tiết lộ cuộc sống thực sự với chồng đại gia U80, không quên nhắc đến cô con gái xinh như thiên thần
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny