Đôi vợ chồng cùng con trai tử vong bất thường trong căn nhà trọ ở TP Thủ Đức

18/05/2022 16:30

Người dân phát hiện 2 vợ chồng cùng con gái và con trai nằm bất động trong phòng trọ. Qua kiểm tra 2 vợ chồng cùng con trai đã tử vong còn người con gái trong tình trạng nguy kịch.

Chiều 18/5, Công an TP Thủ Đức đang phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân đôi vợ chồng cùng con trai trong một gia đình tử vong bất thường ở phòng trọ trên địa bàn.

Đôi vợ chồng cùng con trai tử vong bất thường trong căn nhà trọ ở TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân ở dãy nhà trọ trên đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức phát hiện căn phòng trọ của gia đình anh K. không mở cửa như mọi ngày nên gọi cửa. Mọi người gọi nhiều lần nhưng không có ai trả lời nên nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên phá cửa.

Khi vào trong căn phòng, mọi người phát hiện 2 vợ chồng anh K. cùng con gái và con trai nằm bất động trong phòng trọ. Qua kiểm tra 2 vợ chồng cùng con trai đã tử vong. Riêng người con gái nguy kịch được chuyển tới bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, công an đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/doi-vo-chong-cung-con-trai-tu-vong-bat-thuong-trong-can-nha-tro-o-tp-thu-duc-2.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/doi-vo-chong-cung-con-trai-tu-vong-bat-thuong-trong-can-nha-tro-o-tp-thu-duc-220221851511165.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu