Em trai ruột tự nấu cơm cúng Phi Nhung: 'Chị đi trước em nhanh thế, chị chơi kỳ quá, đi trước cái vèo'

07/10/2021 09:48

"Chị về bên má trước đi, về thật vui vẻ, an nhiên. Chị về bên Phật để tiếp tục tu dưỡng học hành như chị vẫn thường làm, thường thực hành nhé", em trai Phi Nhung viết.

Anh Tommy - em trai ruột của ca sĩ Phi Nhung vừa chia sẻ hình ảnh tự tay nấu cơm cúng cho chị gái và cho biết: "Thất tuần đầu tiên của chị yêu của em!

Hôm nay em nấu những món chị thường nấu cho em ăn mỗi khi chị em mình gặp nhau. Hồi đó mỗi lần hai chị em mình gặp nhau, chị luôn hỏi em hôm nay em muốn ăn gì chị nấu cho em ăn.

Em trai ruột tự nấu cơm cúng Phi Nhung: Chị đi trước em nhanh thế, chị chơi kỳ quá, đi trước cái vèo - Ảnh 1.

Mâm cơm cúng do em trai Phi Nhung tự tay chuẩn bị.

Em luôn trả lời là: Như cũ chị ơi... Chị em mình cùng đi chơi với nhau, hồi đó có biết bao nhiêu người nhầm chị là người yêu của em... Chị em mình cứ thế mà vui vẻ, tranh cãi, yêu thương âm thầm lo lắng.

Chị cho em tất cả giá trị cuộc sống: Biết một mình tự học hỏi giữa đời, tự gây dựng, tự biết trưởng thành... Nhưng em chưa kịp cảm nhận đủ hạnh phúc sau này khi chị em mình ở gần hơn bên nhau thì đã để em ở lại. Chị đi trước em nhanh thế, chị chơi kỳ quá, đi trước cái vèo...

Chị về bên má trước đi, về thật vui vẻ, an nhiên. Chị về bên Phật để tiếp tục tu dưỡng học hành như chị vẫn thường làm, thường thực hành nhé. Em sẽ vẫn nấu món đơn giản chị thích như mọi ngày, vẫn ngồi bên chị ngắm nhìn và nhớ lại những ngày tháng chị em mình bên nhau.

Em biết chị em vẫn thương em nhất...".

Giống như Wendy Phạm - con gái ruột Phi Nhung, Tommy đang mong ngóng từng ngày thi hài của chị gái được đưa về Mỹ để người thân có thể gặp và tiễn biệt lần cuối.

"Với nỗi đau thấu tâm can khi chị tôi ra đi, chúng tôi giờ chỉ có duy nhất một khát khao là được gặp lại chị, gặp lại mẹ dẫu biết rằng đây là lần gặp cuối trong đời rồi không thể nào nhìn thấy chị mãi mãi.

Một ngày chưa thấy mẹ, thấy chị về là một ngày đứt ruột thương chị nằm chờ trong bệnh viện... Chúng tôi chỉ cần chị, cần mẹ thôi, cho chị về bên chúng tôi bằng hình hài như khi xưa được không..." - Tommy viết thêm.

Phi Nhung sinh năm 1970 và là giọng ca chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca. Thành danh ở thị trường hải ngoại nhưng vài năm trở lại đây, cô hoạt động chính ở làng giải trí trong nước.

Ngoài ca hát, Phi Nhung còn góp mặt trong các gameshow truyền hình với nhiều vai trò khác nhau. Đồng thời tại TP.HCM, cô còn kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực chay.

Em trai ruột tự nấu cơm cúng Phi Nhung: Chị đi trước em nhanh thế, chị chơi kỳ quá, đi trước cái vèo - Ảnh 3.

Hình ảnh kỉ niệm của Phi Nhung và em trai.

Về đời tư, nữ ca sĩ có con chung tên Wendy Phạm với bạn trai cũ giấu kín danh tính. Cô còn nhận nuôi và nâng đỡ nhiều giọng ca trẻ có hoàn cảnh đặc biệt. Tháng 8/2021, Phi Nhung bị nhiễm Covid-19. Trưa ngày 28/09, cô trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Ngày 04/10, phía người thân, ekip và đồng nghiệp dự kiến tổ chức tang lễ cho cô tại TP.HCM. Nhưng vì những lý do khách quan, BTC đã quyết định tạm hoãn để cử hành vào dịp phù hợp hơn. Tại Mỹ, Wendy Phạm cũng bày tỏ mong muốn sớm được gặp mẹ lần cuối.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/em-trai-ruot-tu-nau-com-cung-phi-nhung-chi-di-truoc-em-nhanh-the-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/em-trai-ruot-tu-nau-com-cung-phi-nhung-chi-di-truoc-em-nhanh-the-chi-choi-ky-qua-di-truoc-cai-veo-162210710073144792.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu