Fan chia sẻ tin buồn với diễn viên Hứa Vĩ Văn

09/12/2014 15:12

Mới đây, chàng diễn viên điểm trai Hứa Vĩ Văn đã chia sẻ tin buồn khi người cha của mình về nơi an nghỉ sau những ngày nhập viện trên trang cá nhân.

Sau những ngày chăm sóc bên cha tại bệnh viện Quân đội 175 ở TP. HCM. Hứa Vĩ Văn đã đau buồn khi phải rời xa người cha của mình. Anh chia sẻ niền đau buồn vô hạn trên trang cá nhân:

Ba ơi... thế là từ nay con không còn thấy được những thói quen và sự hiện diện hằng ngày của ba nữa . Những ngày tháng con ở bên Ba khi Ba nằm viện đã cho con nhiều điều suy nghĩ về tình cha con của mình rất nhiều và những gì Ba đã làm , đã hy sinh cả cuộc đời cho gia đình một cách thầm lặng mà khó có ai có thể hiểu được ngay điều đó . Con biết Ba ra đi khi vẫn chưa an tâm về con và con cũng không làm được gì nhiều hơn cho Ba thấy để Ba yên lòng. Con thấy mình bất lực trước mọi thứ và chưa bao giờ con thấy mình phải đầu hàng đến như vậy ! Thấy Ba ngay đó mà sao con cứ cảm giác Ba cứ xa dần, con sẽ ích kỷ nếu mong thời gian trôi qua chậm lại và Ba phải chịu đau đớn trong từng giây từng phút ấy . Khi con đưa Ba về đến nhà , con chỉ kịp nói một câu " Ba ơi, mình về đến nhà rồi ", vậy mà Ba , ghét Ba quá... Giờ thì Ba chắc đã nhẹ nhàng và không còn chịu đau đớn nữa phải không Ba !? Ba an nghỉ nhé ... Con sẽ cố gắng mạnh mẽ và thay Ba lo lắng cho gia đình nhiều hơn . Nếu...và nếu có kiếp sau hãy cho con xin làm con của Ba lần nữa để con luôn được báo hiếu cho Ba , Ba nhé ! Con trai của Ba

dv-hua-vi-van

Ngay khi thông tin được chia sẻ, rất nhiều bạn bè và fan hâm mộ dành không ít những lời động viên an ủi, mong nam diễn viên luôn mạnh mẽ vượt qua nỗi đau và mất mát lớn này.

dv-hua-vi-van-1

Hứa Vĩ Văn luôn tự động viên mình và anh không ngớt cầu nguyện cho ba 

dv-hua-vi-van-9

dv-hua-vi-van-7

dv-hua-vi-van-6

 

Tuấn Nguyễn (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương