Gã bố dượng mất nhân tính, trói tay ông nội để cưỡng hiếp con gái riêng của vợ

17/04/2021 21:12

Đêm 8/4, Tiền đến nhà ông T. rồi khống chế, trói tay ông này để cưỡng hiếp cháu L.

Mới đây, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam trong thời hạn 4 tháng đối với Đồng Văn Tiền (SN 1984, trú tại thôn Bản Man, xã Bình Phú, huyện Chiêm Hóa) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Gã bố dượng mất nhân tính, trói tay ông nội để cưỡng hiếp con gái riêng của vợ

Đối tương Tiền thời điểm bị bắt. (Ảnh: Công an Tuyên Quang)

Theo tài liệu điều tra của cơ quan công an, Tiền là đối tượng có 3 tiền án, tiền sự về tội trộm cắp tài sản. Năm 2015, y kết hôn với chị Đặng Thị G. Chị này đã có con gái riêng là Phùng Thị L. (SN 2008).

Cuối năm 2020, người đàn ông này đi uống rượu về thấy L. ở nhà một mình, lợi dụng cháu còn nhỏ, sức khoẻ yếu, không có khả năng chống cự nên đối tượng đã xâm hại con riêng của vợ.

Quá sợ hãi, cháu L. không dám nói với ai mà bỏ về ở cùng ông nội là Phùng Văn T. tại thôn Phú Lâm, xã Bình Phú, huyện Chiêm Hoá. Ông T. là người bị hạn chế về giao tiếp.

Khoảng 21h 30 phút, ngày 8/4/2021, Tiền say rượu và tiếp tục nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu L.

Đối tượng đến nhà ông T. (ông nội cháu L.), khống chế, trói tay bố vợ rồi cưỡng hiếp cháu L.

Ông T. cố gắng chạy thoát ra ngoài nhờ hàng xóm giúp đỡ và trình báo sự việc với cơ quan công an.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ga-bo-duong-mat-nhan-tinh-troi-tay-ong-noi-de-cuong-hiep-con-gai-rieng.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ga-bo-duong-mat-nhan-tinh-troi-tay-ong-noi-de-cuong-hiep-con-gai-rieng-cua-vo-161211704193606250.htm