Giấu ma túy trong xạc điện thoại vẫn bị 141 phát hiện

09/10/2014 10:32

Dù đã ngụy trang số ma túy trong chiếc củ xạc ĐTDĐ rất tinh vi nhưng vẫn bị cảnh sát 141 phát hiện…

Sự kiện:

Trước đó, khoảng 21g40 ngày 6-10, tổ công tác Y7/141 – CATP Hà Nội, do Thượng úy Phạm Văn Luyến làm chỉ huy, làm nhiệm vụ chốt chặn tại khu vực đối diện số nhà 63 đường Tam Trinh, địa bàn phường Mai Động, (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Nhận tin báo của các trinh sát, phát hiện một đôi nam nữ điều khiển xe máy không gắn BKS, có dấu hiệu vi phạm luật giao thông đã nhanh chóng thông báo về vị trí chốt chặn để tiến hành dừng xe xử lý.

giau-ma-tuy

Hai đối tượng của vụ án

Quá trình kiểm tra, CSHS phát hiện đôi nam nữ trên có nhiều biểu hiện như run sợ và nói lắp bắp không thành lời khi CS hỏi chuyện, nên nghi ngờ người có thể mang theo 'hàng' đã tiến hành kiểm tra kỹ những nơi có thể cất giấu.

Đúng như nhận định, khi tiến hành kiểm tra chiếc túi xách bằng da mà thanh niên niên này đang đeo trên người, đã phát hiện một chiếc củ xạc điện thoại có dấu hiệu lạ thường nên tìm cách tháo chiếc củ xạc ra thì phát hiện, bên trong chứa 06 túi nilon nhỏ, trong đó có 05 túi bên trong chứa các hạt tinh thể không màu trong suốt nghi là ma túy đá và 01 gói chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy tổng hợp.

Tại chốt, nam thanh khai nhận số ma túy trên là của mình, đang trên đường đi tiêu thụ thì bị bắt.
Ngay lập tức 2 người đi trên chiếc xe được làm rõ là Đỗ Minh Thông, SN 1991, quê Hải Hậu, Nam Định và Phạm Thị Hằng, SN 1991. Thông cho biết hai người là vợ chồng và hiện đang thuê nhà ở trọ trên địa bàn Hà Nội.

Tổ công tác tiến hành lập biên bản, bàn giao người và tang vật về CA phường Mai Động tiếp tục điều tra làm rõ.

Phapluatxahoi.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài