Giết người tình rồi tự tử bằng 18 nhát dao

23/03/2015 14:26

Một tay nắm tuýp sắt, một tay cầm dao, Quang đánh và chém liên tiếp nhiều nhát khiến chị Ánh chết ngay tại chỗ. Sau đó, Quang dùng dao tự cắt mạch máu và tự đâm 18 nhát vào ngực cho đến khi bất tỉnh.

Ngày 23.3, TAND TP.HCM tuyên phạt Nguyễn Quang (SN 1971, quê tỉnh Đắk Lắk) mức án 20 năm tù giam về tội "Giết người". Nạn nhân trong vụ án là tình nhân của bị cáo.

Giết người tình rồi tự tử bằng 18 nhát dao - 1

Bị cáo Nguyễn Quang tại tòa

Quang đã có vợ và 3 đứa con. Khoảng năm 2010, Quang giận vợ, bỏ lên TP.HCM làm thuê. Một lần đi cắt tóc, Quang quen với bà chủ tiệm là Lê Thị Kim Ánh và nảy sinh tình cảm.Khoảng 17h ngày 31.3.2013, Quang đến tiệm cắt tóc chở chị Ánh đi chơi, đến 21h thì về.

Đến 23h, Quang lén nhìn thấy có một số lạ nhắn tin đến điện thoại của chị Ánh với nội dung: “Hẹn gặp chỗ cũ”. Quang ghen tức, cãi nhau với chị Ánh.Trong lúc cãi nhau, Quang dùng tay tát vào mặt chị Ánh 2 cái. Chị Ánh bực mình, chụp cây kéo đâm trúng ngực Quang gây rách da.

Quang dùng tay giật cây kéo vứt xuống đất và tiếp tục tát nhiều cái vào mặt chị Ánh.Ngay sau đó, một tay nắm tuýp sắt, một tay cầm dao, Quang đánh và chém liên tiếp nhiều nhát khiến chị Ánh chết ngay tại chỗ. Thực hiện xong, Quang tự tử bằng cách dùng dao tự cắt mạch máu và tự đâm 18 nhát vào ngực cho đến khi bất tỉnh.Chủ nhà cho chị Ánh thuê mặt bằng nghe tiếng động lạ nên báo công an. Công an đến, đưa Quang đi cấp cứu.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu