Hà Tăng hiếm hoi khoe ảnh hai con, ái nữ gây sốt vì với đôi chân dài miên man và chiều cao vượt trội

21/11/2022 09:32

Những hình ảnh hiếm hoi mà Hà Tăng chia sẻ về hai con mình khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, Hà Tăng hiếm hoi chia sẻ hình ảnh hai con là Richard và Chloe cùng nhau trang trí tổ ấm đón Giáng sinh. Cả hai treo đồ trang trí cho cây thông. Điều gây chú ý chính là ngoại hình hai nhóc tỳ đã có sự thay đổi rõ rệt.

Dù kém anh trai 2 tuổi nhưng ái nữ của của Hà Tăng đã cao lớn và trổ mã phổng phao. Trước đó, trong nhiều khoảnh khắc do nữ diễn viên chia sẻ, cô bé khiến nhiều người ngỡ ngàng vì đôi chân dài thẳng tắp và chiều cao vượt trội.

ha-tang-khoe-anh-hai-con-trang-tri-cay-thong-ai-nu-chieu-cao-sap-vuot-mat-anh-trai-3-ngoisaovn-w750-h1000

Richard và Chloe là 2 trái ngọt hôn nhân của Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn. Trong khi Richard là cậu bé sống rất tình cảm, thương mẹ, thì Chloe là một cô bé nữ tính, dịu dàng, ngoan ngoãn.

Tăng Thanh Hà kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012, sau đó rút khỏi làng giải trí. Lui về hậu trường, "ngọc nữ" chăm lo cho tổ ấm, phụ giúp công việc kinh doanh nhà chồng, đồng thời sáng lập thương hiệu kinh doanh riêng...

Năm 2015, Tăng Thanh Hà sinh con đầu lòng cho chồng đại gia, đặt tên Richard Nguyễn. Tới năm 2017, nữ diễn viên có thêm ái nữ, đặt tên Chloe Nguyễn và thêm một thiên thần nhỏ chào đời cuối năm 2021.

ai-nu-nha-tang-thanh-ha5-145549176

Cô từng bộc bạch nỗi lòng của hả người mẹ khiến dân tình chú ý: "Đó là một hành trình tuyệt vời của một người mẹ. 7 năm với nhiều đêm thức trắng, khoảnh khắc thất vọng nhưng nhiều tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Có thể nhìn thấy con mình lớn lên thực sự là một điều may mắn và cũng là điều khó khăn nhất trong việc làm mẹ. Tôi sẽ nhớ góc này rất nhiều".

Vừa qua, cô bất ngờ tiết lộ về quãng thời gian bị bệnh nặng và phải điều trị. "Tôi đã trải qua một cuộc hành trình điều trị bệnh dạ dày khá gian nan. Tôi bị trào ngược dạ dày thực quản. Suốt 3 năm trời, tôi không thở tốt, tôi ho, viêm họng và lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi như bị cảm cúm. Căn bệnh này đã khiến tôi xuống cân một cách trầm trọng. Giai đoạn đó, tôi nhận rất nhiều sự quan tâm về cân nặng của tôi, ai cũng nói tôi ốm quá, xuống sắc và già nua. Bản thân tôi nhiều lúc không dám nhìn mình trong gương. Tôi không muốn mình như thế…", Tăng Thanh Hà tâm sự.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ha-tang-hiem-hoi-khoe-anh-hai-con-ai-nu-gay-sot-vi-voi-doi-chan.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ha-tang-hiem-hoi-khoe-anh-hai-con-ai-nu-gay-sot-vi-voi-doi-chan-dai-mien-man-va-chieu-cao-vuot-troi.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai