Hé lộ bức thư gửi ông già Noel của con trai Đàm Vĩnh Hưng

22/12/2014 17:04

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bức thư với dòng chữ nắn nót của con trai nuôi với mong ước gửi đến ông già Noel trong năm nay.

Không ít người tò mò về cuộc sống của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng nhất là việc anh không kết hôn và sống cùng cậu con trai trong ngôi nhà triệu đô ở Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh. Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngại ngần chia sẻ vệ cậu bé nắm giữ tình yêu của mình: “Ở tuổi này, tôi thèm nghe tiếng con thơ lắm rồi. Bé là con của em gái tôi, tôi nhận nuôi từ hồi bé còn trong bụng. Nuôi con mới thấy cực thật, nhưng mà sung sướng, hạnh phúc lắm. Có đêm hát về, tôi kiểm tra một master CD mới và thế là mở nhạc to lên, con gọi điện bảo: "Ba mở nhạc to quá con không ngủ được". Chỉ vậy thôi cũng đủ tôi sướng tê người. Tôi tắt nhạc ngay, bay xuống phòng con, xin lỗi và hôn con thắm thiết.”

Được biết, cậu bé tên thật là Lâm Quân (tên ở nhà là bé Tin) được Đàm Vĩnh Hưng hết sức cưng chiều. Và mới đây, nam ca sĩ này đã chia sẻ bức thư đáng yêu của con trai: “Đang chuẩn bị hành lý thì con trai gõ cửa phòng và nhờ mình một " công chuyện" gửi dùm bức thư tay của con tới ông già Noel! Đọc xong muốn khóc... Không biết có nên cho con biết sự thật hay là mình vẫn giữ cho con sự ngây thơ, dễ thương về những điều lung linh cổ tích như thế không nữa...”

dam-vinh-hung-va-con-trai-5

Bức thư của bé Tin gửi ông già Noel

Bức thư nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ: “cậu bé ngoan quá”; “chữ đẹp quá”… và đồng thời Đàm Vĩnh Hưng cũng bật mí món quà và mong ước của anh khi bé Tin bước sang tuổi mới.

dam-vinh-hung-va-con-trai-1

dam-vinh-hung-va-con-trai-7

Bình luận phản hồi của Đàm Vĩnh Hưng

dam-vinh-hung-va-con-trai-3

dam-vinh-hung-va-con-trai-4

dam-vinh-hung-va-con-trai-6

dam-vinh-hung-va-con-trai-2

dam-vinh-hung-va-con-trai-9

dam-vinh-hung-va-con-trai-8

Không hiếm gặp những hình ảnh thân thiết của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với bé Lâm Quân. Hai cha con “dính như sam” cả trong những sự kiện trong nước và nước ngoài.

Lê Vy (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”