Hình thức giết người tàn bạo mới của IS
Phiến quân của lực lượng tự xưng Nhà nước Hồi giáo (IS) gắn camera lên súng trước khi xử bắn để có góc quay giống trò chơi điện tử nhập vai.
Phiến quân IS quay cảnh xử bắn tù binh. Ảnh: Daily Mail
Nhóm thực hiện những vụ xử bắn mới đây là nhánh phiến quân IS ở Iraq và kiểm soát các địa phương dọc sông Tibris, báo Daily Mail đưa tin ngày 5/3. Nạn nhân là những người sống dưới sự cai trị của IS và đang bí mật thành lập một lực lượng chống lại nhóm phiến quân.
Trong buổi hành hình, các chiến binh IS bịt mắt tù binh, bắt họ quỳ gối, trói tay ngược ra sau, và dùng súng bắn từ sau gáy nạn nhân. Đây là thủ đoạn quen thuộc của IS nhằm tạo cảm giác lo sợ, hoang mang tột độ cho tù binh trước khi bắn họ.
Tuy nhiên, một trong những hình ảnh mới về vụ xử bắn của IS là góc quay từ camera gắn trước họng súng.
Theo báo Daily Mail, việc gắn camera chất lượng cao trên súng có thể là thủ đoạn mới nhất của IS. Chúng như muốn khẳng định việc bắn giết giống một trò chơi.
Những ảnh xử bắn mới đều có chất lượng cao và đóng logo màu vàng của đơn vị tuyên truyền của IS. Do vậy, chúng có thể là hình ảnh cắt từ một video chưa công bố của tổ chức khủng bố này.
Tin Sao
-
Lee Min Ho bên hai đàn chị Hoa ngữ: Mỹ nam hàng đầu xư Hàn đối xử khác biệt với Phạm Băng Băng và Đường Yên
-
Mai Diễm Phương hát khi ung thư giai đoạn cuối, đột ngột ngã trong vòng tay Lưu Đức Hoa, fan bật khóc khi thấy vật này dưới váy cô
-
Bà xã Bùi Tiến Dũng tự tin diện bikini 2 mảnh, dáng dấp sau sinh nay còn đỉnh hơn thời con gái
-
Ba Hoa hậu Việt Nam gen Z cùng chung khung hình: Thanh Thủy 'có lên hương' sau thẩm mĩ?
Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?