Hoa hậu Jennifer Chung xinh tươi ở Đảo Malta

01/10/2014 16:50

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2014, Jennifer Chung vừa có chuyến công tác ở Malta để chụp hình cho tạp chí thời trang, người đẹp tranh thủ chụp lại những khoảnh khắc tại đây.

jennifer-chung2

Jennifer Chung là hoa hậu gốc Việt đầu tiên được bạn bè quốc tế đón nhận trong các hoạt động cộng đồng Mỹ, cô cũng là niềm tự hào cho người Việt Nam. 

jennifer-chung3

jennifer-chung4

jennifer-chung5

Đăng quang 2 giải hoa hậu uy tín của my nhân trong vong một năm, nhưng cô không về Việt Nam hoạt động như các bạn khác, mặc dù cũng được nhiều lời mời tham dự.

jennifer-chung6

jennifer-chung7

jennifer-chung8

Cô vẫn tiếp tục ở Mỹ học tiếp đại học và điều hành công ty mỹ phẩm đa quốc gia cho mẹ. Người đẹp cũng thường xuyên xuất hiện các event của cộng đồng và thành phố của kiều bào, bạn bè Mỹ.

jennifer-chung10

jennifer-chung11

jennifer-chung12

jennifer-chung13

Malta đư­ợc coi là một trong những cái nôi cổ nhất của nền văn minh Địa Trung Hải. Thủ đô Valletta đồng thời là di sản thế giới đư­ợc xây dựng từ năm 1566. Những đ­ường phố nhỏ hẹp trong lòng Valletta chứa đựng trong đó nhiều kiệt tác kiến trúc nghệ thuật mang đậm phong cách châu Âu cổ điển như­ những lâu đài mang xu h­ướng nghệ thuật xứ Baroc, những pháo đài và những tòa nhà có từ thời Trung cổ, tàn tích ấn tư­ợng của những kim tự tháp thời cổ đại và hơn 30 di tích thời tiền sử. Những điểm du lịch nổi tiếng của Valletta có thể kể đến là cung điện Grand Master, thành cổ ở Mdina, The Blue Grotto, vịnh thánh George, cung điện Spinola…

jennifer-chung14

jennifer-chung15

jennifer-chung16

jennifer-chung17

jennifer-chung18

Trần Tâm - Minh Phương(Xahoi.com.vn/Công lý

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020