Hôn nhân 3 KHÔNG của Xoài Non và Xemesis: Không sinh con chung, không như cổ tích, tài sản sẽ được chia thế nào?

17/06/2024 15:20

Có chồng là Xemesis, người được mệnh danh là streamer giàu nhất Việt Nam, nhiều người thắc mắc sau ly hôn, liệu Xoài Non sẽ được chia bao nhiêu tiền?

Tối 16/6, Xoài Non đã chính thức lên tiếng xác nhận đã ly hôn Xemesis. Cặp đôi về chung nhà từ năm 2020 sau khoảng hơn 1 năm hẹn hò. Xoài Non còn rất được lòng gia đình chồng, Xemesis cũng rất chiều chuộng cô nàng. Trong thời gian chung sống cùng chồng, Xoài Non thường xuyên check-in ở những địa điểm sang chảnh, sống trong biệt thự đắt đỏ. Mặc dù làm dâu nhà giàu, được chồng cưng chiều nhưng Xoài Non vẫn có những quy tắc riêng trong hôn nhân. Cô cho hay, cả hai vợ chồng tiền ai nấy xài, không ai quản ai từ sau khi kết hôn.

Hậu ly hôn, Xoài Non đã dọn ra khỏi biệt thự sang chảnh của Xemesis. Cô và chồng không có tài sản chung và cũng không có đóng góp trong khối tài sản sau khi cưới nên chuyện chia tiền chung là không có. Xoài Non luôn làm 3 - 4 công việc một lúc, chăm chỉ bán hàng, làm KOL để tăng thu nhập dù cưới chồng giàu. Xoài Non và Xemesis cũng chưa có con chung, do đó cả hai ly hôn nhẹ nhàng và êm đẹp.

ly-hon-xemesis-xoai-non-duoc-chia-tai-san-the-nao-1-ngoisaovn-w640-h480 4

ly-hon-xemesis-xoai-non-duoc-chia-tai-san-the-nao-2-ngoisaovn-w640-h480 3

Xoài Non đã dọn về căn hộ riêng sau khi ly hôn Xemesis.

ly-hon-xemesis-xoai-non-duoc-chia-tai-san-the-nao-3-ngoisaovn-w1365-h2048 2

ly-hon-xemesis-xoai-non-duoc-chia-tai-san-the-nao-4-ngoisaovn-w660-h806 1

ly-hon-xemesis-xoai-non-duoc-chia-tai-san-the-nao-7-ngoisaovn-w640-h1386 0

Cả hai không có tài sản chung và con chung nên không có chuyện chia tài sản. Xoài Non cũng khẳng định
bản thân không xài tiền chồng trong thời gian chung sống.

Do đó, khi cả hai thông báo ly hôn, cộng đồng mạng nhận xét cuộc hôn nhân của cả hài là: “Không tiền chung, không con chung” và cũng không còn là cổ tích khi đám cưới tiền tỷ hay cuộc sống sang chảnh cũng trở nên vô nghĩa khi cả hai “đường ai nấy đi”.

Sau khi ly hôn, Xoài Non cũng nhanh chóng quay trở lại công việc, tập trung livestream bán hàng và đều đặn gắn link tiếp thị liên kết. Người đẹp khẳng định: "21 năm cuộc đời chưa bao giờ ngửa tay xin tiền ai ngoài bố mẹ ruột. Trong khi mỗi ngày đều phải đi làm để tự lo cho bản thân và gia đình vậy mà lúc nào cũng bị mang danh ăn bám và đào mỏ. Cũng là con người với nhau sao ác với nhau quá trời. Thêu dệt những câu chuyện đọc xong chỉ thấy sao mà đáng sợ".

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai