Kẻ bắt cóc sát hại cháu bé dã man, sau đó gọi điện đòi tiền chuộc

07/04/2016 10:42

Như PV đã đưa tin P.K.U.N (11 tuổi, KP.6, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) bị bắt cóc vào chiều ngày 4-4.

Như PV đã đưa tin P.K.U.N (11 tuổi, KP.6, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) bị bắt cóc vào chiều ngày 4-4.

Đến tối 6-4, theo một nguồn tin cho hay Công an tỉnh Bình Thuận đã tìm được thi thể bé trai P.K.U.N, 11 tuổi và đã bắt giữ nghi phạm Trần Thanh Vũ (SN 1993, ngụ thị trấn Liên Khương, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) để điều tra.

Theo nguồn tin từ hiện trường của PV, nghi phạm Trần Thanh Vũđã dùng dây nịt siết cháu bé chết, vì cháu N. khóc dữ dội, sợ bị lộ.Sau đó, Vũ vẫn điềm nhiên gọi điện cho gia đình cháu đòi tiền chuộc.

Thi thể cháu N. được tìm thấy ở đoạn đường ven biển đi từ xã Bình Thạnh đến xã Chí Công, huyện Tuy Phong, Bình Thuận. Xác chết bị vùi xuống cát ở đồi dương ven biển.

Nơi tìm thấy xác của cháu N. 11 tuổi

Cơ quan chức năng đang tiến hành công tác khám nghiệm

Trước đó, từ thông tin có được, cơ quan điều tra nhận định kẻ bắt cóc được bé N., biết số điện thoại của anh Dũng và các địa điểm tại địa phương như quán ăn Sơ Ri trong một con hẻm, khách sạn 19-4...phải là người quen trong gia đình nên đã tiến hành rà soát.

Quán nhậu Sơ ri nơi anh Dũng đến nộp tiền chuộc.

Trưa 6-4, cơ quan công an đã mời Trần Thanh Vũ đến làm việc. Sau khi liên tục phủ nhận thì đến chiều tối cùng ngày, Vũ thừa nhận mình là người đã bắt cóc bé N.

Theo lời khai ban đầu, vì là hàng xóm, ở gần nhà nên Vũ rất rõ các thông tin, thói quen của gia đình anh Dũng. Hôm 4-4, Vũ đã lừa để chở cháu N. về nhà, sau đóbắt cóc đưa cháu đến xã Phú Lạc (huyện Tuy Phong) để khống chế cháu.

Khách sạn 19-4

Vũ dùng SIM điện thoại “bẻ” để nhắn tin cho anh Dũng đòi tiền chuộc mặc dù trước đóVũ đã sát hại rồi chôn thi thể cháu N.ở một đồi dương ven biển

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Congan.com vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020