Khởi tố đối tượng quay clip trong vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế

13/03/2021 18:06

Bị can thứ 7 bị khởi tố liên quan đến vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế đã có hành vi dùng điện thoại quay clip cảnh đánh ghen và tội cố ý gây thương tích.

Ngày 13-3, Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết vừa tiến hành khởi tố bổ sung thêm một bị can liên quan đến vụ án đánh ghen kinh hoàng ở Huế để phục vụ công tác điều tra.

Theo đó, Đặng Thị Hà (ngụ tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà) bị khởi tố với tội danh "Làm nhục người khác" và đồng phạm tội "Cố ý gây thương tích".

Khởi tố đối tượng quay clip trong vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế

Các bị can bị khởi tố trước đó

Như tin đã đưa, vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế xảy ra ngày 16-11-2020 tại khu vực bờ kè ven biển xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. Nạn nhân là cô gái ngụ ở xã Phong Hải, huyện Phong Điền (Thừa Thiên – Huế), được cho là có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm.

Tại đây, nạn nhân bị các đối tượng khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục một người phụ nữ rồi quay lại clip và sau đó đăng tải lên mạng xã hội.

Đến nay, ngoài bị can Hà thì Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Trà đã khởi tố 6 bị can khác, trong đó Nguyễn Thị Thùy Trâm (SN 1992, trú đường Bùi Thị Xuân, TP Huế); Nguyễn Thị Bé (SN 1983); Đặng Thị Thùy Trang (SN 1979) và Lê Công (SN 1991), cùng trú tại xã Hải Dương bị khởi tố 2 tội danh "Làm nhục người khác" và tội "Cố ý gây thương tích"; Huỳnh Trọng Khởi (SN 1999) và Đào Trọng Tuyển (SN 2000), cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà được khởi tố với vai trò đồng phạm tội "Cố ý gây thương tích".

Cơ quan Công an xác định Hà và Công là hai người sử dụng điện thoại để quay clip cảnh đánh ghen như "kế hoạch" đã được nhóm này vạch ra trước khi đi.

Hiện vụ án đang trong quá trình điều tra.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/khoi-to-doi-tuong-quay-clip-trong-vu-danh-ghen-kinh-hoang-o-hue-2021031.. Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/khoi-to-doi-tuong-quay-clip-trong-vu-danh-ghen-kinh-hoang-o-hue-20210313115407134.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai