Lãnh án vì giở trò đồi bại với con gái riêng của vợ

25/02/2020 16:48

Lợi dụng lúc không có ai ở nhà, người đàn ông 61 tuổi đã gọi con gái riêng của vợ vào nhà đóng cửa lại rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 25/2, TAND tỉnh Đắk Lắk mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Y Krang Liêng, 61 tuổi, trú tại xã Đắk Phơi, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk 12 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, Y Krang sinh sống như vợ chồng với chị E. tại xã Đắk Phơi từ năm 2010 và cùng nuôi dưỡng bé gái gần 12 tuổi (con riêng của chị E.).

Khoảng 8h ngày 14/4/2019, lợi dụng lúc chị E. không ở nhà, Y Krang gọi con riêng cửa vợ vào nhà và đóng cửa lại.

Hồ sơ điều tra - Lãnh án vì giở trò đồi bại với con gái riêng của vợ

Bị cáo Y Krang Liêng tại phiên tòa. 

Tại đây, Y Krang đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với con gái của chị E.

Trong lúc Y Krang đang thực hiện hành vi phạm tội thì bà ngoại của bé gái này đứng bên ngoài gọi cháu đi chăn bò. Nghe vậy, Y Krang dừng lại, còn nạn nhân đi chăn bò cùng bà ngoại.

Đến chiều cùng ngày, con gái của chị E. đã kể lại toàn bộ sự việc cho bà ngoại và mẹ mình nghe. Sau đó, gia đình nạn nhân đã làm đơn tố cáo đến cơ quan chức năng.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/lanh-an-vi-gio-tro-doi-bai-voi-con-gai-rieng-cua-vo-a466877.html.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/lanh-an-vi-gio-tro-doi-bai-voi-con-gai-rieng-cua-vo-a466877.html