Lộ diện con rể tương lai của tỷ phú Bill Gates: Ngoại hình đẹp như tài tử, gia thế không phải dạng vừa

02/07/2024 09:39

Lần đầu tiên con gái Bill Gates xác nhận đang hẹn hò với cháu trai của một nhạc sĩ huyền thoại, tốt nghiệp trường Top 5 đại học tinh hoa của Mỹ.

Theo truyền thông đưa tin, mới đây, con gái của tỷ phú Bill Gates là Phoebe cuối cùng đã xác nhận cô đang hẹn hò với Arthur Donald, cháu trai của Paul McCartney. Ngay lập tức thông tin này đã trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Đặc biệt, ngoại hình của con rể tương lai tỷ phú Bill Gates đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

 tỷ phú Bill Gates 0

 tỷ phú Bill Gates 1

Con gái tỷ phú Bill Gates - Phoebe và bạn trai Arthur Donald.

Nguồn tin cho biết Phoebe và Arthur Donald lần đầu làm dấy lên đồn đoán vào tháng 10/2023 khi con gái tỷ phú Bill Gates đăng ảnh với bạn trai sau chuyến du lịch Paris. Cuối tháng đó, cả hai dự buổi ra mắt phim "Feud: Capote and the Swans".

 tỷ phú Bill Gates 0

Được biết Donald năm nay 25 tuổi là con trai cả của bà Mary, con gái thành viên nhóm nhạc huyền thoại The Beatles, và chồng cũ của cô, nhà sản xuất truyền hình Alistair Donald.

 tỷ phú Bill Gates 4

 tỷ phú Bill Gates 3

Arthur Donald có ngoại hình cao và đẹp trai. Anh tốt nghiệp Đại học Yale năm 2021 với chuyên ngành lịch sử. Trước khi hẹn hò với Phoebe, anh từng gây chú ý khi hẹn hò với Ava, con gái của cặp diễn viên Reese Witherspoon và Ryan Phillippe, vào năm 2018.

Trong khi đó Phoebe là con út trong số 3 người con của Bill Gates và vợ cũ Melinda. Hai người con đầu là Jennifer (28 tuổi) và cậu con trai Rory (25 tuổi).

 tỷ phú Bill Gates 0

Hiện tại Phoebe và Arthur Donald đang thu hút sự chú ý bởi cả hai được đánh giá là xứng đôi khi cùng sở hữu ngoại hình nổi bật và xuất thân trong gia đình giàu có, danh tiếng.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu