Một cán bộ y tế tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc

20/09/2021 17:25

Sáng sớm, khi mở cửa phòng làm việc ra, mọi người hốt hoảng phát hiện anh N. đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngày 20/9, lãnh đạo UBND huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, một cán bộ Trung tâm Y tế huyện này được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc vào sáng cùng ngày.

Nạn nhân được xác định là anh N.V.N. (SN 1978, trú xã Nghi Đức, Nghi Lộc) làm việc tại bộ phận tiêm chủng Trung tâm Y tế huyện Nghi Lộc.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó các cán bộ tại Trung tâm Y tế huyện Nghi Lộc thực hiện việc ăn ở tại cơ quan để làm việc do địa phương này thực hiện giãn cách xã hội.

Sau khi hết giãn cách xã hội, các cán bộ đã về nhà riêng anh N. vẫn ở lại cơ quan. Trong ngày 19/9, anh N. vẫn ở lại và ăn cơm với bảo vệ cơ quan.

Khoảng 6h sáng 20/9, khi mọi người mở cửa phòng làm việc riêng của anh N. ra thì hốt hoảng phát hiện anh đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Sự việc lập tức được trình báo cơ quan công an huyện Nghi Lộc để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

"Khi đến thì kiểm tra và phát hiện anh N. mới tử vong khoảng 1, 2 giờ trước.", một lãnh đạo huyện Nghi Lộc cho biết.

Sáng cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác điều tra, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân về cho người nhà mai táng.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/mot-can-bo-y-te-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-tai-phong-lam-viec-82021209160758.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/mot-can-bo-y-te-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-tai-phong-lam-viec-820212091607582.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai