Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ ở TP.HCM

08/02/2021 15:41

Nam thanh niên khoảng 25 tuổi được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại một căn nhà trọ ở quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Theo đó, sáng ngày 8/2 (tức 27 Tết nguyên đán Tân Sửu), một số người dân phát hiện nam thanh niên (khoảng 25 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ ở căn nhà trọ trong con hẻm 50 đường Lê Văn Duyệt, phường 1, quận Bình Thạnh, TP.HCM nên báo công an.

Nhận tin báo, Công an có mặt phong toả khám nghiệm và phát hiện có nhiều vết máu, kéo dài từ nhà vệ sinh đến nơi thi thể bị treo.

Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ ở TP.HCM

Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ ở TP.HCM - 1

Công an khám nghiệm hiện trường

Chủ nhà trọ cho biết, nạn nhân thuê ở tại đây từ khoảng tháng 9/2020 tới nay. Thi thoảng có 1 cô gái sang phòng nam thanh niên chơi. Nhưng khoảng 1 tuần nay, cô gái này không tới chơi. Người nhà của nạn nhân từng gọi điện nói người này có nợ nhiều tiền. Rất có thể vì buồn phiền nên nam thanh niên đã cắt tay rồi treo cổ tự tử.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-thanh-nien-chet-trong-tu-the-treo-co-o-tphcm-tintuc736722.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-thanh-nien-chet-trong-tu-the-treo-co-o-tphcm-tintuc736722

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!