Nam thanh niên lao ra biển cứu sống 3 học sinh bị đuối nước, 1 em đang mất tích

25/02/2021 15:38

Nhóm học sinh lớp 6 rủ nhau xuống tắm biển nhưng không may bị đuối nước. Người dân đã cứu được 3 em, 1 em hiện đang mất tích.

Ngày 25/2, UBND thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) xác nhận, tại phường Điện Dương vừa xảy ra vụ chết đuối trong lúc tắm biển.

Thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ sáng nay, 4 học sinh lớp 6 Trường THCS Lê Ngọc Giá (phường Điện Dương), gồm: Phan Huy Tùng, Văn Đức Nam Hải, Nguyễn Văn Cương và Nguyễn Văn Cường (cùng SN 2009, trú khối Hà My Tây và Hà My Trung, phường Điện Dương) rủ nhau ra khu vực bờ biển Điện Dương (khối Hà Quảng Đông) để tắm biển.

Trong lúc tắm biển, cả 4 học sinh không may bị sóng lớn đánh ra xa.

Nam thanh niên lao ra biển cứu sống 3 học sinh bị đuối nước, 1 em đang mất tích

Bãi biển xảy ra vụ đuối nước khiến 1 học sinh lớp 6 tử vong

Cùng lúc này, em Trần Văn Tròn (SN 2001, trú phường Điện Dương) trong lúc đi dạo bờ biển, phát hiện sự việc nên đã bơi ra cứu sóng được em Tùng, Hải và Cương đưa vào bờ.

Riêng em Cường bị chết đuối và thi thể vừa được lực lượng chức năng tìm thấy vào trưa cùng ngày.

Nam thanh niên lao ra biển cứu sống 3 học sinh bị đuối nước, 1 em đang mất tích - 1

Nam thanh niên lao ra biển cứu sống 3 học sinh bị đuối nước

Theo em Tròn cho biết, trong lúc đang đi dạo trên bờ biển, thấy 4 nam sinh đang bám vào một phao đang nổi gần bờ. Do phao này bị lật úp khiến 4 thiếu niên rơi xuống và dẫn đến đuối nước, bị sóng đánh ra xa. Ngay sau đó em đã bơi ra cứu được 3 bạn, đến khi quay lại để cứu nạn nhân thứ 4 thì người này đã bị sóng cuốn mất tích.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-thanh-nien-lao-ra-bien-cuu-song-3-hoc-sinh-bi-duoi-nuoc-1-em.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-thanh-nien-lao-ra-bien-cuu-song-3-hoc-sinh-bi-duoi-nuoc-1-em-dang-mat-tich-tintuc740170

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”