Ngắm ba chiếc Rolls-Royce siêu sang mạ vàng ở Việt Nam

31/03/2014 08:28

Những chiếc Rolls-Royce Phantom và Rolls-Royce Ghost mạ vàng độc đáo từng xuất hiện ở Hà Nội và Thái Nguyên.

Rolls-Royce Phantom hàng độc mạ vàng ở Thái Nguyên

Trong dàn xe sang ở Thái Nguyên, chiếc Rolls-Royce Phantom trắng tinh khôi nổi bật với bộ la-zăng, logo, viền đèn, tay nắm cửa mạ vàng.

Hàng độc này thuộc sở hữu của một đại gia ở Thái Nguyên. Theo chia sẻ, chiếc xe được mạ vàng sử dụng phương pháp mạ quét, áp dụng đối với một số chi tiết cần mạ làm điểm nhấn như vành xe, logo, viền đèn... Theo đó, chúng sẽ được tháo ra, xử lý, làm sạch bề mặt, tiến hành mạ sau đó sơn lớp phủ nano để lớp mạ khỏi bị xước và mòn.

rolls-royce-ma-vang-311

Rolls-Royce Ghost mạ vàng ở Hà Nội

Chiếc Rolls-Royce Ghost có nước sơn màu đỏ mận và lớp áo dát màu vàng chạy từ mép trần kính chắn gió, qua ca-pô xuống hết mặt tản nhiệt với các thanh chắn hình lò sưởi đặc trưng. Lớp kim loại óng ánh màu vàng được thể hiện rõ nét nhất là ở nẹp khung “lò sưởi” và biểu tượng Spirit of Ecstasy phía trên. Các chi tiết màu vàng khác cũng xuất hiện ở nhiều chi tiết như mặt la-zăng, logo 2 bên hông, tay nắm cửa (trong lẫn ngoài), nẹp cửa sổ.

Rolls-Royce Phantom độ vàng 24k ở Hà Nội

rolls-royce-ma-vang-312

Mới đây trên đường phố Hà Nội xuất hiện chiếc Rolls-Royce Phantom với nhiều chi tiết mạ vàng. Chiếc xe thuộc sở hữu của một đại gia bất động sản và được mạ một số chi tiết, cũng như khắc hình rồng bởi một công ty chuyên độ vàng cho xe hơi ở Hà Nội.

Hình rồng được khắc trên khung lưới tản nhiệt. Các chi tiết sau đó được tháo rời và mạ vàng.

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu