Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ bằng dải khăn tang ở cánh đồng làng

05/05/2021 17:24

Thi thể người đàn ông này được người dân phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ, bên cạnh có một chiếc xe đạp thể thao.

Theo báo Tuổi trẻ, khoảng 4h30 sáng ngày 5/5, một số người ở thôn Đông Lễ Văn, xã An Đồng, huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình) đi tập thể dục trên con đường qua cánh đồng thôn dẫn lên đê sông Hóa.

Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ bằng dải khăn tang ở cánh đồng làng - Ảnh 1.

Hiện trường sự việc - Ảnh TTO

Khi đến đoạn cách khu dân cư thôn Đông Lễ Văn khoảng 300m, tại khu vực cống Chéo, người dân bàng hoàng phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo cổ trên cây bằng một dải khăn tang trắng. Hiện trường còn có một chiếc xe đạp thể thao để cạnh người đàn ông này.

Khi phát hiện ra sự việc, người dân đã thông báo với lực lượng chức năng địa phương.

Sáng cùng ngày, cơ quan chức năng huyện Quỳnh Phụ có mặt để khoanh vùng điều tra vụ việc. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Ngô Văn I. (65 tuổi, trú thôn Đông Lễ Văn, xã An Đồng, huyện Quỳnh Phụ). Theo lãnh đạo xã An Đồng, nạn nhân có vợ và hai con, một người con đang ở nước ngoài.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-chet-trong-tu-the-treo-co-bang-dai-khan-tang-o-c.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-chet-trong-tu-the-treo-co-bang-dai-khan-tang-o-canh-dong-lang-162210505123751675.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny