Những xác chết lõa thể của các cô gái trẻ trên khu đồi vắng: Tên sát nhân bệnh hoạn

14/10/2019 07:57

Với các bằng chứng có được, các thám tử đã xác định Kenneth Bianchi là nghi phạm chính gây nên nỗi sợ hãi bên những sườn đồi vắng.

Lộ diện

Sau khi bắt giữ Kenneth Bianchi, cảnh sát Los Angeles đã công bố hình ảnh của nghi phạm này trên các phương tiện truyền thông và lập tức nhận được cuộc gọi từ một luật sư tên là David Wood. Wood cho biết ông đã từng giải cứu hai cô gái trẻ Becky Spears và Sabra Hannan từ Bianchi và anh họ của anh ta là Angelo Buono khi đe dọa và ép buộc họ hành nghề mại dâm. Cả hai gần như bị giam giữ hoàn toàn tại cửa hàng của Angelo. Sau khi David Wood giúp họ trốn thoát, ông đã bị Angelo cảnh cáo rất nhiều lần.

Nghi phạm Angelo Buono

Một nhóm điều tra lập tức lên đường tới gặp Angelo Buono. Đó là một người đàn ông ở độ tuổi bốn mươi với mái tóc nhuộm đen, mũi to. Angelo Buono không chỉ xấu xí về ngoại hình mà còn cả tính cách, một con người thô lỗ, ích kỷ và tàn bạo. Các thám tử có linh cảm mạnh mẽ rằng người đàn ông này là tên sát nhân thứ hai.

Angelo Buono sinh ngày 5/10/1934 tại Rochester, New York. Cha mẹ ly hôn từ khi Angelo còn bé. Hắn sống với mẹ và chị gái ở phía Nam Glendale, California. Mới 14 tuổi, Angelo đã có những suy nghĩ lệch lạc về tình dục và sở thích làm tổn thương phụ nữ. Angelo thường khoe khoang với bạn bè về những cô gái bị mình hãm hiếp và sàm sỡ. Không ngạc nhiên khi Angelo dính đến pháp luật, hắn bị kết án vì tội trộm cắp ô tô

Angelo có một chiếc xe ô tô màu đỏ, hắn thích lái xe lên những ngọn đồi ở Los Angeles để dạo mát cùng với những cô gái mại dâm.

Gã đàn ông xấu xí

Angelo Buono từng kết hôn vài lần và có nhiều con. Nhưng những đứa con bất hạnh này đều bị Angelo lạm dụng.

Năm 1955, Angelo kết hôn với một nữ sinh trung học tên là Geraldine Vinal. Nhưng chưa được một tuần, hắn đã bỏ cô vợ trẻ một mình. Năm 1956, Geraldine sinh một cậu con trai. Angelo không nhận đứa bé là con mình và từ chối cung cấp bất kì khoản hỗ trợ nào cho hai mẹ con.

Năm 1957, Angelo cưới Mary Castillo và có thêm 4 đứa con. Tuy thường xuyên phải chịu đựng tính vũ phu của chồng nhưng cũng phải đến năm 1964, sau một trận đòn khủng khiếp từ Angelo, Mary mới quyết định đệ đơn xin ly hôn, lý do còn là vì lối sống buông thả trong tình dục của Angelo.

Sau nhiều lần đắn đo, Mary có ý định quay lại, nhưng khi đến gặp Angelo, hắn đã còng tay cô lại, dí súng vào bụng cô và đe dọa sẽ giết cô. Đó là lần cuối cùng Mary nghĩ đến chuyện quay lại với Angelo. Angelo không hề chu cấp hàng tháng cho 4 đứa con của mình.

Năm 1965, Angelo bắt đầu sống với bà mẹ trẻ 2 con Nanette Campina, 25 tuổi. Họ có với nhau thêm 2 đứa con nữa. Nanette cũng bị Angelo đối xử như với Mary nhưng Nanette không dám ly dị. Tới năm 1971, khi phát hiện Angelo lạm dụng cô con gái 14 tuổi của mình rồi còn khoe khoang với bạn, Nanette đã quyết tâm rời bỏ người chồng nguy hiểm này.

Năm 1972, Angelo sống như vợ chồng với một người phụ nữ khác tên là Beborah Taylor nhưng không kết hôn.

Năm 1975, hắn mua một cửa hàng và sống một mình tại đó. Thời điểm này, người em họ Kenneth rời quê nhà tới Los Angeles và sống cùng Angelo. Tại đây, Angelo đã tận tình chỉ cho cậu em mình cách tiếp cận và lợi dụng tình dục những cô gái trẻ. Cũng từ đây, hành trình phạm tội của hai anh em bắt đầu.

 
Danviet.vn