Nợ người yêu cũ hơn 2 tỷ đồng chưa trả, nữ streamer xinh đẹp khổ sở khi đối mặt án tù, tiết lộ tình trạng u ám hiện tại

06/05/2021 16:53

Sau cùng thì câu chuyện dài dòng, nhức não này của cô nàng streamer cũng đã sắp tới hồi kết.

Từ chỗ là một cái tên vô danh, Kikkigi - nữ streamer xinh đẹp giờ đây đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng tại Hàn Quốc, nhưng là theo cách mà có lẽ chẳng ai mong muốn. Cụ thể, mới đây thôi, Kikkigi đã rất tuyệt vọng khi đưa ra thông báo rằng mình đang phải đối mặt với việc bị kết án 10 tháng tù với cáo buộc lừa đảo, chiếm dụng số tiền lên tới 80 triệu won (khoảng 1,6 tỷ đồng) từ người bạn trai cũ và cũng là đồng nghiệp của cô.

Nợ người yêu cũ hơn 2 tỷ đồng chưa trả, nữ streamer xinh đẹp khổ sở khi đối mặt án tù, tiết lộ tình trạng u ám hiện tại - Ảnh 1.

Kikkigi - cô nàng streamer gợi cảm nhưng lại đang điêu đứng với tình cảnh mới nhất

Theo đó, lật lại câu chuyện cũ một chút, 2 nhân vật chính trong sự việc lần này là Kikkigi và Hanulpak. Mọi chuyện bắt đầu diễn ra khi trong clip YouTtube được đăng tải mới đây, Hanulpak đã tố cáo việc Kick Kick vay nợ anh 80 triệu won (khoảng 1,6 tỷ đồng) và đang có ý định "bùng kèo".

Đổi lại, cô nàng streamer xinh đẹp này thì cũng thừa nhận mọi việc đúng là như vậy. Tuy nhiên, có lẽ còn đau đớn hơn cho Hanulpak khi Kikkigi lại chia sẻ rằng cô vay tiền như vậy là theo yêu cầu của bạn trai cũ và khi vay, cô nàng lấy lý do là để "trả nợ cho mẹ". Sau đó, nàng streamer cũng cho biết rằng 80% số tiền vay đã được cô đưa cho gã người yêu tráo trở hiện tại, số còn lại thì dùng để trả nợ cho phụ huynh. Ngoài ra, cô nàng cũng hứa hẹn sẽ trả lại tiền sớm thôi.

Nợ người yêu cũ hơn 2 tỷ đồng chưa trả, nữ streamer xinh đẹp khổ sở khi đối mặt án tù, tiết lộ tình trạng u ám hiện tại - Ảnh 2.

Những rắc rối về tiền bạc với bạn trai cũ đang khiến Kikkigi phải đối mặt với cáo buộc lừa đảo

Điều đáng nói là mặc dù hứa hẹn như vậy, thế nhưng nạn nhân trong câu chuyện - bạn trai cũ của Kikkigi lại cho rằng cô nàng streamer xinh đẹp chỉ "nói mồm", chứ bản thân hoàn toàn không có ý định trả nợ. Ngoài ra, anh chàng cũng đưa ra thêm thông tin rằng nữ streamer vẫn cố đưa ra các lý do như gia đình, bệnh tâm thần ngay tại phiên tòa nhưng không có tác dụng.

Thậm chí, sau đó anh còn bị Kikkigi nói thẳng một câu phũ phàng là "Không có tiền" - điều ngược hẳn với tuyên bố sẽ livestream trở lại và trả nợ sớm thôi của nữ streamer này. Chính câu nói này đã là động lực để anh chàng nạn nhân quyết tâm dứt tình xưa, khởi kiện và kiên định theo đuổi việc đòi lại tiền tới cùng.

Nợ người yêu cũ hơn 2 tỷ đồng chưa trả, nữ streamer xinh đẹp khổ sở khi đối mặt án tù, tiết lộ tình trạng u ám hiện tại - Ảnh 3.

Kikkigi nhận phải rất nhiều cáo buộc tiêu cực từ bạn trai cũ

Kikkigi cũng đã đưa tin rằng mình đang bị cáo buộc với mức án 10 tháng tù và phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 25/6. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng vẫn livestream bình thường nhưng khi vào trang cá nhân của Kikkigi, có thể thấy dòng chữ "I want to die" (Tôi muốn chết đi) ở ngay bên dưới nickname. Thậm chí, cô nàng còn từng đăng những bức ảnh khiến cho không ít người phải nổi tóc gáy đồng thời lo lắng cho tình trạng của nữ streamer này.

Nợ người yêu cũ hơn 2 tỷ đồng chưa trả, nữ streamer xinh đẹp khổ sở khi đối mặt án tù, tiết lộ tình trạng u ám hiện tại - Ảnh 4.

Hình ảnh khiến người khác phải cảm thấy sợ hãi của cô nàng streamer

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/no-nguoi-yeu-cu-hon-2-ty-chua-tra-nu-streamer-xinh-dep-kho-so-.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/no-nguoi-yeu-cu-hon-2-ty-chua-tra-nu-streamer-xinh-dep-kho-so-khi-doi-mat-an-tu-tiet-lo-tinh-trang-u-am-hien-tai-162210605151153499.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020