Nữ giám đốc bị tố làm lây lan dịch Covid-19 cho nhiều người: 'N. xin cúi đầu xin lỗi người dân Bạc Liêu'

22/09/2021 17:43

"Cho dù sự việc như thế nào đi nữa, một lần nữa, N. xin gửi lời xin lỗi – xin cúi đầu xin lỗi người dân Bạc Liêu về những sự việc đã diễn ra trong thời gian vừa qua của mình. Để mọi người bức xúc trong thời gian dài", bà N. viết.

Theo báo Pháp luật Việt Nam, Thượng tá Phan Thành Được (Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) hôm qua cho biết, đơn vị đã thụ lý điều tra theo đơn tố giác tội phạm của công dân đối với bà N.H.N. (SN 1997, ngụ tại TP Bạc Liêu) về hành vi làm lây lan dịch bệnh.

Nữ giám đốc bị tố làm lây lan dịch Covid-19 cho nhiều người:

Trang Facebook được cho là của bà N. đăng thông tin bà bị F2. Ảnh: Người lao động

Nguồn trên thuật lại, bà N. là Giám đốc Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Đ.A. ở TP Bạc Liêu. Trong thời gian cuối tháng 8 và đầu tháng 9/2021, bà N. là F2 phải cách ly 14 ngày tại nhà, nhưng vẫn đi đến nhiều địa điểm, tiếp xúc với nhiều người. Bà N. sau đó trở thành F0.

Cũng theo báo Pháp luật Việt Nam, đến ngày 11/9, có 5 F1 của bà N. dương tính với SASR-CoV-2.

Hôm nay, tờ Người lao động ghi nhận, trưa cùng ngày, bà N. đã có thư điện tử gửi báo và đăng lời xin lỗi trên trang Facebook cá nhân có hơn 1 triệu người theo dõi của mình.

Trong đó, bà N. nêu, từ khi phát hiện mình mắc Covid-19 và ảnh hưởng những người xung quanh, bà cũng đã có gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người, đặc biệt là người dân Bạc Liêu.

"Thời gian qua, N. chỉ tập trung lo cho sức khỏe của bản thân, con trai và những người thân trong gia đình 5 người bị nhiễm do tiếp xúc trực tiếp.

Dư luận thời gian qua có nhiều ý kiến trái chiều, thắc mắc và bức xúc. Mọi người cần sự rõ ràng. Và chúng ta hãy cùng chờ đợi kết quả của cơ quan chức năng.

Cho dù sự việc như thế nào đi nữa, một lần nữa, N. xin gửi lời xin lỗi – xin cúi đầu xin lỗi người dân Bạc Liêu về những sự việc đã diễn ra trong thời gian vừa qua của mình. Để mọi người bức xúc trong thời gian dài.

Và N. mong sự cảm thông của những người bị ảnh hưởng bởi vụ việc của N. Rất mong mọi người bỏ qua và thứ lỗi cho N. vì những rắc rối vừa qua", một đoạn trong "tâm" thư của bà N. được báo Người lao động đăng tải.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nu-giam-doc-bi-to-lam-lay-lan-dich-covid-19-cho-nhieu-nguoi-n-xin-cui-dau-xin-.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nu-giam-doc-bi-to-lam-lay-lan-dich-covid-19-cho-nhieu-nguoi-n-xin-cui-dau-xin-loi-nguoi-dan-bac-lieu-82021229161133620.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny