Nữ sinh mất tích với dòng tin nhắn bệnh nặng đã gọi về nhà, run run nói đang ở nơi xa

16/03/2022 20:10

Chị gái nữ sinh Ánh cho biết, gia đình đã gọi điện thoại nói chuyện được với Ánh nhưng chưa biết địa chỉ cụ thể ở đâu, giọng nói của em cũng run run, lo sợ.

Chiều tối 16/3, chị Cao Thị Hương Giang - chị gái nữ sinh Cao Thị Ngọc Ánh cho biết, trưa và chiều cùng ngày gia đình đã gọi điện nói chuyện với em được một khoảng thời gian khá lâu. Tuy nhiên, hiện gia đình chưa biết địa chỉ cụ thể của Ánh đang ở đâu để đón về.

Chị Giang cho biết, từ tối 15/3 đến trưa 16/3, gia đình liên tục tìm kiếm khắp nơi và nhắn tin qua điện thoại, Facebook với em Ánh để hỏi xem em đang ở đâu. Tuy nhiên, em Ánh không trả lời.

Khoảng 12h trưa 16/3, Ánh bất ngờ gọi điện về nói bố mẹ và mọi người đừng lo, em đang ở nơi xa. Sau đó Ánh nói đang ở Hà Nội, em chơi ít ngày nữa sẽ về. Khi mọi người hỏi Ánh đang ở chỗ nào Hà Nội thì Ánh không nói mà làm lơ đi như không nghe thấy...

Nữ sinh mất tích với dòng tin nhắn bệnh nặng đã gọi về nhà, run run nói đang ở nơi xa - Ảnh 1.

Dòng tin nhắn của nữ sinh Ánh báo về khiến cả nhà òa khóc nức nở.

"Tôi nhắn tin rất nhiều cho em nói bố mẹ không tìm được em nên ngất lên ngất xuống. Đến 12 giờ trưa thì em gọi điện về nói mọi người yên tâm, đừng lo. Nhưng qua giọng nói thấy em có vẻ run run, lo sợ. Nói được khoảng 10 phút thì em nói điện thoại sắp hết pin rồi nên tắt. Gia đình gọi lại thì không được.

Đến gần 18 giờ, Ánh tiếp tục gọi về nói chuyện vài phút nói em ở ngoài này đi học. Gia đình tiếp tục hỏi em đang ở đâu thì em không nói rồi tắt máy", chị Giang nói và cho biết, gia đình lo sợ có người bắt cóc em nên theo khung giờ nào đó mới cho em gọi về báo cho gia đình để yên tâm.

Chị Giang cho biết, hiện gia đình đã trình báo với cơ quan công an địa phương để nhờ giúp đỡ tìm kiếm em Ánh. Gia đình cũng đã cung cấp những thông tin liên quan và thông tin liên lạc được với em Ánh. Tuy nhiên hiện giờ vẫn chưa biết Ánh đang ở đâu để đón em về nhà.

Trước đó vào khoảng 20h ngày 15/3, gia đình phát hiện em Cao Thị Ngọc Ánh (học lớp 10, trú thị trấn Xuân An) mất tích bí ẩn. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không được.

Ít phút sau, gia đình nhận được tin nhắn báo về bệnh của em đã trở nặng nên em phải ra đi. Nữ sinh Ánh cũng báo bố mẹ đừng tìm em nữa. Đọc xong những dòng tin nhắn này, cả gia đình vô cùng lo lắng.

Được biết, A. là con gái út trong gia đình có 4 anh chị em. Nữ sinh A. bị bệnh thận từ nhỏ.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nu-sinh-mat-tich-voi-dong-tin-nhan-benh-nang-da-goi-ve-nha-run-run-noi-dang-o-.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nu-sinh-mat-tich-voi-dong-tin-nhan-benh-nang-da-goi-ve-nha-run-run-noi-dang-o-noi-xa-82022163191143906.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài