Ông bầu Ngọc Trinh tuyên bố xóa tên Thái Hà khỏi cuộc sống?

04/12/2013 13:44

Theo Vũ Khắc Tiệp thì cô người mẫu không được nêu đích danh này đã có những ứng xử văn hóa kém và chính thức bị anh "cạch mặt".

Mới đây, "ông bầu Ngọc Trinh" - Vũ Khắc Tiệp đã bất ngờ đăng tải một đoạn viết "kể tội" khá dài về một người mẫu không được rõ tên.
Theo như chia sẻ của ông bầu này thì đó là cô gái đã từng nhiều lần được anh giúp đỡ. Cụ thể là đã giúp sang nước ngoài nhận một danh hiệu mà nhiều người mong muốn.

"Uống một ly rượu vang nghe nhạc Pháp nói đôi chút về " Văn hoá ứng xử".

Tôi biết em nhưng không tiếp xúc nhiều nên tôi chưa từng để ý đến em trong làng mẫu, và đến một ngày người bạn thân của tôi ca ngợi em, quyết định giúp em trong sự nghiệp. Tất nhiên tôi cũng ủng hộ bạn tôi cùng giúp em.

Khi tiếp xúc với em một số lần tôi thấy em khá hiền, khác với ngoại hình vốn có và rồi tôi quyết định giành cho em một suất đi nước ngoài nhận danh hiệu mà tôi nghĩ những ai đang hoạt động trong nghề người mẫu đều muốn danh hiệu này", Vũ Khắc Tiệp kể.

Dù không nhắc rõ tên chính xác của cô người mẫu này, nhưng 'ông bầu' Ngọc Trinh cũng hé lộ rằng đó là một trong những cô gái có mặt trong chuyến đi lưu diễn Milan vừa rồi cùng với mình: "Một ngày gần đây tôi được biết em đã có những hành động và lời nói không hay. Mặc dù giận những tôi vẫn gạt qua và vẫn để em đồng hành cùng chuyến đi cuối năm".

Cuối cùng, vì cho rằng phông văn hóa của cô người mẫu này chưa ổn cộng với những sự việc đã nêu ở trên, Vũ Khắc Tiệp quyết định "xóa tên em" trong cuộc sống của mình.

"Nhưng hôm qua tôi đã tận mắt chứng kiến phông văn hoá ứng xử của em với tôi và tôi quyết định xoá tên em trong cuộc sống của mình. Tôi xin lỗi người bạn thân của mình vì đã không giúp gì được cho bạn, có thể bạn sẽ giận tôi với quyết định này nhưng tôi chấp nhận vì trong cuộc sống tôi phải có chính kiến của riêng mình và không thể làm những điều mình không thích", ông bầu quả quyết.

Ông bầu Ngọc Trinh tuyên bố xóa tên Thái Hà khỏi cuộc sống?

Chính sự "úp mở" này của Vũ Khắc Tiệp đã khiến rất nhiều người "đoán già đoán non" về danh tính của cô người mẫu này.

Khoanh vùng những chi tiết được ông bầu này hé lộ, ban đầu có nhiều người đoán là Linh Chi, Minh Triệu, Võ Cảnh, Kỳ Hân - những người mẫu của công ty Venus do Vũ Khắc Tiệp làm giám đốc và đều có mặt tại chuyến đi Milan vừa rồi.

Tuy nhiên, ngay sau đó ông bầu này đã chính thức phủ nhận những lời đồn đoán trên và khẳng định "Chắc chắn không phải người mẫu thuộc Venus".

Lời khẳng định này của Vũ Khắc Tiệp đã dồn hết mọi sự nghi ngờ về phía Thái Hà, người cũng có mặt trong chuyến đi Milan.

Thái Hà (áo trắng) nổi bật trong dàn mẫu nữ của công ty VenusNghi án này tiếp tục được đẩy lên cao hơn khi có một số bạn bè, người hâm mộ vào nêu đích danh tên cô người mẫu này ra và cho biết "Thái Hà lúc đêm mắt sưng húp".

Trước những bình luận này, Vũ Khắc Tiệp chỉ cười chứ không lên tiếng phủ định như những "nghi án" trước khiến mọi người đặt hồ nghi lớn hơn về việc Vũ Khắc Tiệp "kể tội" Thái Hà về phông văn hóa ứng xử.

Trí Thức Trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny