Phản ứng của Tim khi được dân mạng khuyên tái hợp với Trương Quỳnh Anh

11/10/2022 10:25

Trước ý kiến từ mọi người, chồng cũ Trương Quỳnh Anh đã để lại loạt icon khác nhau, như một cách biểu đạt cảm xúc hỗn độn.

Mới đây, chuyện hôn nhân đã tan vỡ của gia đình Trương Quỳnh Anh bất ngờ được khơi lại. Nguyên nhân xuất phát từ dòng chia sẻ bày tỏ tâm trạng về tình yêu của ca sĩ Tim - chồng cũ nữ ca sĩ đăng ảnh ngồi suy tư, Tim tự nhủ: "Bày đặt kén chọn, cuối cùng cũng yêu sai người".

tim1

Dưới phần bình luận, một số Facebooker còn mở lời khuyên nam ca sĩ tái hợp với Trương Quỳnh Anh. Trước ý kiến từ mọi người, chồng cũ Trương Quỳnh Anh đã để lại loạt icon khác nhau, như một cách biểu đạt cảm xúc hỗn độn, khó diễn tả. Trò chuyện cùng mọi người, Tim cũng cho biết đây là câu nói vu vơ.

tim2

Tim được biết đến với vai trò là ca sĩ của Vbiz, thời gian qua anh cũng có tham gia đóng phim. Nam ca sĩ và Trương Quỳnh Anh từng là cặp đôi được yêu mến. Chính vì thế, khi tuyên bố ly hôn khán giả ai cũng bất ngờ. Hậu ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim từng cho biết anh bị sụt cân nhiều và sống tiêu cực.

Anh tâm sự: "Tụi em ly hôn xong vẫn ở cùng với nhau đó, một phần là rất thương con, lúc đó bé còn quá nhỏ. Thực ra một phần nữa vì tụi em vẫn còn cố gắng, vẫn còn tình cảm với nhau mà đúng là thời gian dài nó vẫn không thay đổi gì hết vì rất nhiều vấn đề. Cả hai đều có cái tôi hết nên em mới quyết định là thôi tách nhau ra. Biết đâu chúng ta có cuộc sống riêng thì sẽ có những va vấp, kinh nghiệm, người mới đến với chúng ta sẽ biết được cái nào là quý nhất và trân trọng".

tim-hiem-hoi-nhac-chuyen-tan-vo-biet-dau-tui-em-tro-lai-va-tim-hieu-35758bab

Đáng chú ý, nam ca sĩ còn nói đùa về việc sẽ tái hợp với Trương Quỳnh Anh trong tương lai. Bên cạnh đó, Tim thừa nhận trong quá trình chung sống anh đã không dẹp bỏ được cái tôi tự cao của bản thân khiến mối quan hệ đi vào bế tắc.

"Em không biết đó có gọi là cuộc hôn nhân hay không, đôi ta không phải tình nhân, không phải vợ chồng. Những người em nghĩ không bao giờ rời bỏ em, họ đã chịu đựng ngày qua ngày với cái sự tự cao, tự cho mình là cái rốn vũ trụ. Em không cho mình lúc đó là người chồng được, những trách nhiệm, những điều người chồng làm thì em không làm được", Tim chia sẻ.

Tim và Trương Quỳnh Anh gặp gỡ nhau từ năm 2011 sau khi tham gia chung một bộ phim. Cặp đôi đã nảy sinh tình cảm và quyết định gắn bó dù không được gia đình chấp thuận. Sau 4 năm chia tay, cặp đôi vẫn luôn cùng nhau chăm sóc và yêu thương bé Sushi - cậu con trai chung.

Thời gian đầu sau khi chia tay, hai nghệ sĩ vẫn sống chung một nhà để cùng chăm sóc con trai, sau đó một thời gian mới quyết định ra riêng. Sau 4 năm kể từ khi "đường ai nấy đi", cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều chưa tiến tới mối quan hệ mới.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/phan-ung-cua-tim-khi-duoc-dan-mang-khuyen-tai-hop-voi-truong-qu.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/phan-ung-cua-tim-khi-duoc-dan-mang-khuyen-tai-hop-voi-truong-quynh-anh.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'