Quang Hải follow lại Huỳnh Anh, dân mạng thắc mắc 'nối lại tình xưa?'

02/12/2020 16:08

Động thái mới của nam cầu thủ thực sự khiến nhiều người đau đầu vì chẳng hiểu mô tê gì.

Sau scandal rúng động cộng đồng mạng cách đây khoảng 1 tháng, nhiều người vẫn nghĩ, Quang Hải - Huỳnh Anh chính thức tan vỡ. Không ai có thể chấp nhận người yêu mình phản bội, huống chi là cái tên nổi tiếng như Quang Hải và Huỳnh Anh.

Thế nhưng, có lẽ chúng ta đều đã nhầm!

Mới đây, người ta phát hiện trong danh sách những người theo dõi Instagram của Huỳnh Anh có tên tài khoản của tiền vệ đang thi đấu cho CLB Hà Nội. Hóa ra, tẩm ngẩm tầm ngầm, nam cầu thủ CLB Hà Nội đã âm thầm follow lại người cũ từ lúc nào mà chẳng ai hay.

Quang Hải follow lại Huỳnh Anh, dân mạng thắc mắc 'nối lại tình xưa?'

Quang Hải bất ngờ xuất hiện trong danh sách theo dõi Huỳnh Anh

Tuy nhiên, rà qua bên danh sách người đang theo dõi của Huỳnh Anh thì không thể tìm thấy cái tên nguyenquanghai12041997 (tài khoản Instagram của Quang Hải). Điều này càng khiến sự tò mò của dân mạng thêm tăng cao.

Quang Hải follow lại Huỳnh Anh, dân mạng thắc mắc 'nối lại tình xưa?' - 1

Nhưng danh sách người Huỳnh Anh đang follow thì không có Quang Hải

Theo nhiều ý kiến, sau khi "refresh" bản thân lại từ đầu, Huỳnh Anh cũng chưa "mặn mà" lắm trong việc follow lại người cũ. Hơn nữa, nhiều người vẫn bán tín bán nghi, không rõ trong sự việc này, ai là người "ra tay trước" hay cặp đôi có khi nào "nối lại tình xưa" với nhau hay không?

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/quang-hai-follow-lai-huynh-anh-dan-mang-thac-mac-noi-lai-tinh-xu.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/quang-hai-follow-lai-huynh-anh-dan-mang-thac-mac-noi-lai-tinh-xua-tintuc721503

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai