Quay trộm cô gái 16 tuổi tắm rồi gửi clip cho nạn nhân ép đưa 30 triệu đồng

13/08/2021 21:07

Sau khi quay trộm C. tắm, Kiên đã gửi những đoạn clip này cho nạn nhân rồi ép phải đưa 30 triệu đồng, nếu không hắn sẽ tung lên mạng xã hội.

Ngày 13/8, Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng Bùi Trung Kiên (SN 1996, trú tại thôn Kim Quang, xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang), để điều tra về hành vi "cưỡng đoạt tài sản".

Trước đó, chiều 11/8, Công an huyện Vũ Quang nhận được tin báo của cô gái Đ.N.T.C. (16 tuổi, trú tại thị trấn Vũ Quang) về việc bị một đối tượng dọa tung clip nhạy cảm, buộc đưa tiền.

Quay trộm cô gái 16 tuổi tắm rồi gửi clip cho nạn nhân ép đưa 30 triệu đồng - Ảnh 1.

Đối tượng Kiên tại cơ quan công an.

Cụ thể, vào sáng 31/7, C. đang ở nhà cô ruột tại xã Quang Thọ (Vũ Quang) chơi thì bị mất 1 chiếc điện thoại. Thời điểm này trong điện thoại đang mở tài khoản facebook của C.

Ngày 11/8, người lấy trộm điện thoại đổi tên facebook của C. rồi gửi các đoạn clip quay trộm C. tắm vào một facebook khác của nạn nhân. Người này yêu cầu phải đưa 30 triệu đồng mới xóa các đoạn video nhạy cảm này. Nếu không đưa tiền sẽ tung clip lên mạng xã hội.

Quay trộm cô gái 16 tuổi tắm rồi gửi clip cho nạn nhân ép đưa 30 triệu đồng - Ảnh 2.

Tiền và điện thoại là tang vật của vụ án được công an thu giữ.

Đến 17h cùng ngày, C. và đối tượng thống nhất sẽ gặp để giao nhận tiền. Khi đến điểm hẹn, C. đưa cho đối tượng 3 triệu đồng và yêu cầu xóa những clip nhạy cảm, nhưng tên này không thực hiện mà lên xe bỏ đi.

Ngay sau đó, C. đã tố cáo hành vi của đối tượng lên Công an huyện Vũ Quang.

Vào cuộc điều tra, công an xác định đối tượng có hành vi trên là Bùi Trung Kiên (SN 1996, trú tại thôn Kim Quang, xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang) nên đã bắt giữ. Bước đầu, Kiên khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Công an huyện Vũ Quang đang điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/quay-trom-co-gai-16-tuoi-tam-roi-gui-clip-cho-nan-nhan-ep-dua-30-trieu.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/quay-trom-co-gai-16-tuoi-tam-roi-gui-clip-cho-nan-nhan-ep-dua-30-trieu-dong-161211308193623928.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'