Sau nhiều lần úp mở, Lệ Quyên chính thức thừa nhận đang hẹn hò tình trẻ Lâm Bảo Châu

03/02/2021 14:45

Cách thể hiện tình cảm tự nhiên, không quá ồn ào của cả 2 đang dần chiếm được cảm tình từ người hâm mộ.

Sau bao nhiêu lần ẩn ý và úp mở, chiều 3/2, Lệ Quyên chính thức đăng ảnh tình cảm với Lâm Bảo Châu. Cô viết: "Vợ chồng hay tình nhân chưa chắc đã thiếu tình yêu để đánh mất nhau. Mà mất nhau khi thiếu tình bạn! We are private, not secrets. Cheers! (Chúng tôi giữ kín chuyện riêng tư, không phải là điều bí mật. Nâng ly!).

le-quyen 1

Hiện hình ảnh tình tứ của cặp đôi chị em đang nhận được liên tục những lượt "thả tim" từ khán giả. Người hâm mộ liên tục gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Sau ly hôn, Lệ Quyên thăng hoa trong cả công việc lẫn tình yêu. Cô hẹn hò mỹ nam sinh năm 1993 Lâm Bảo Châu và nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người. Tuy nhiên cả Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cũng trở thành tâm điểm của những lời bàn tán.

Cách đây không lâu, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên đã hé lộ cách xưng hô độc đáo với nhau. Cụ thể, Lệ Quyên đăng status dài để thông báo kết thúc ngày làm việc và sắp trở về nhà. Ngay lập tức Lâm Bảo Châu bình luận: "Bé" kèm theo biểu tượng con gà quen thuộc của cặp đôi. Nữ ca sĩ đáp: "Trật tự cho bé bay về nào". Mặc dù chênh nhau 12 tuổi những cách Lâm Bảo Châu gọi Lệ Quyên là "bé" nghe rất mùi mẫn. Không chỉ công khai tình tứ, đưa đón tình mới mà còn liên tục đăng tải ẩn ý về chuyện xây dựng tổ ấm mới. Cô khoe nhà mới hoành tráng và còn đính kèm icon nam nữ dường như ngầm thông báo về tổ ấm mới.

le-quyen 2

Cách đây vài ngày, Lệ Quyên sau khi đi diễn đã gửi lời cảm ơn tới "người vận chuyển" cô và đính kém biểu tượng nam nữ tình tứ. Ai đó cũng suy đoán nam chính tháp tùng là Lâm Bảo Châu. Bởi Lâm Bảo Châu có cập nhật mới trên mạng xã hội. Trên story Instagram, mẫu nam sinh năm 1993 chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên một người phụ nữ trong xe hơi. Chiếc đầm xẻ ngực đính sequin lấp lánh của Lệ Quyên giống hệt trang phục nhân vật nữ trong hình ảnh của Lâm Bảo Châu.

Có thể nói, Lệ Quyên ngày càng thể hiện sự thăng hoa trong chuyện tình cảm dù mới chia tay chồng cũ. Không chỉ công khai tình tứ, đưa đón tình mới mà còn liên tục đăng tải ẩn ý về chuyện xây dựng tổ ấm mới.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-nhieu-lan-up-mo-le-quyen-chinh-thuc-thua-nhan-dang-hen-ho-tinh-tre-l.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-nhieu-lan-up-mo-le-quyen-chinh-thuc-thua-nhan-dang-hen-ho-tinh-tre-lam-bao-chau-search/?id=278492

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020