Sự trùng hợp không ngờ của 2 vé trúng jackpot “khủng” mới nhất

08/08/2018 15:14

So sánh thông tin về hai vé trúng jackpot mới nhất của Vietlott, không khó để nhận ra nhiều sự trùng hợp.

So sánh thông tin về hai vé trúng jackpot mới nhất của Vietlott, không khó để nhận ra nhiều sự trùng hợp.

Vé trúng hai giải jackpot mới nhất của Vietlott có rất nhiều điểm trùng hợp. (Ảnh minh họa)

Liên tục trong hai kỳ quay 158 (mở thưởng ngày 4/8) và 159 (mở thưởng ngày 7/8) của sản phẩm Power 6/55, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam - Vietlott thông báo đã tìm ra chủ nhân của các giải jackpot. Cụ thể, tại kỳ quay 158 là jackpot 2 trị giá hơn 3,6 tỉ đồng, còn tại kỳ quay 159 là jackpot 1 trị giá hơn 47 tỉ đồng.

Hiện, chủ nhân của các jackpot này chưa liên hệ với Vietlott để làm thủ tục lĩnh thưởng. Tuy nhiên, sau khi quét tìm trên hệ thống, Vietlott đã có được những thông tin cơ bản của hai tấm vé may mắn trúng jackpot 2 và jackpot 1 nói trên. Điều đáng chú ý là thông tin của hai tấm vé có nhiều thông tin trùng hợp không ngờ.

Theo đó, vé trúng jackpot 2 tại kỳ quay 158 và vé trúng jackpot 1 tại kỳ quay 159 đều được phát hành tại các điểm bán hàng trên địa bàn thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Mặc dù có địa chỉ khác nhau nhưng cả hai điểm bán hàng này đều thuộc chung một đại lý.

Điểm trùng hợp tiếp theo là cả hai vé đều chứa 3 bộ số dự thưởng và được khách hàng mua với giá 30.000 đồng. Trong đó, mỗi vé đều có một bộ số trùng khớp với bộ số trúng jackpot với trị giá lần lượt là hơn 3,6 tỉ đồng và 47 tỉ đồng. Ngoài ra, con số đầu tiên trong dãy số trúng hai jackpot trên đều là 03.

So với việc Vietlott có hơn 100 đại lý với hàng ngàn điểm bán hàng ở 38 tỉnh, thành trên khắp cả nước, thì việc hai jackpot liên tiếp “nổ” ở cùng địa phương, cùng một đại lý và nhiều thông tin trùng hợp khác được đánh giá là điều khá hi hữu.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”