Thi thể cháy đen và sự thật về người mẹ tuyệt vời: Tội ác chưa dừng lại

11/01/2019 09:48

Bắt con gái lớn phải đi bán dâm nhưng lại giết ngay khi cô mang thai ngoài ý muốn, tội ác của người mẹ này ngày càng chồng chất.

Kế hoạch ghê tởm

Năm 1985, những đứa trẻ ngày càng lớn lên, chi tiêu cũng tăng hơn trong khi người mẹ ngày càng sa vào nghiện rượu khiến kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn, số tiền hỗ trợ của chính phủ tuy không nhỏ nhưng không đủ để duy trì cuộc sống.

Lúc này, nhìn vào những đứa con lúc nào cũng nem nép vì sợ hãi, bà mẹ bỗng chú ý đến cô con gái lớn là Sheila Gail Sanders. 20 tuổi, Sheila đang ở độ tuổi đẹp nhất của đời người nhưng luôn bị nhốt trong nhà. Trong đầu người mẹ bỗng nảy lên một kế hoạch mà bà cho là tuyệt vời.

Thi thể cháy đen và sự thật về người mẹ tuyệt vời: Tội ác chưa dừng lại - 1

Cô gái 20 tuổi bị mẹ ép bán dâm và giết chết

Tối hôm đó, sau bữa tối, bà Theresa gọi con gái vào phòng và tuyên bố từ mai, Sheila sẽ được ra ngoài đường. Còn chưa kịp vui mừng thì cô gái được thông báo mình phải đi bán dâm. Quá ghê tởm trước yêu cầu này của mẹ, Sheila kiên quyết từ chối nhưng nhìn tấm gương chết thảm của em gái Suesan, cô đành phải chấp nhận.

Trẻ trung và xinh đẹp, Sheila khá “đắt khách”. Cô kiếm được hàng trăm USD cho mẹ mỗi ngày. Mỗi lần nhận tiền, bà Theresa rất vui mừng và tỏ ra dễ dãi với Sheila hơn. Cô gái ít bị đánh đập và cũng không bị cấm đoán chuyện đi lại như trước nữa.

Nhưng rồi những ngày tháng tươi đẹp chưa được bao lâu thì Sheila chẳng may để có thai. Không những thế, cô còn mắc bệnh hoa liễu. Mất nguồn thu, Theresa nổi trận lôi đình đánh đập cô con gái từng mang lại cho mình rất nhiều tiền. Chưa hết, Sheila liên tục van xin, bà vẫn bắt những đứa trẻ còn lại trói và treo cô lên tủ quần áo và khóa chặt cửa tủ. Không một đứa trẻ nào được phép bén mảng tới. Nếu bị bà phát hiện mang thức ăn hay nước uống cho Sheila, đứa trẻ đó sẽ phải chịu chung số phận.

Cái chết tức tưởi

Vài ngày đầu, thỉnh thoảng tiếng kêu yếu ớt của cô gái đáng thương còn vang lên đằng sau cánh tủ nhưng rồi sang ngày thứ sáu, những âm thanh hoàn toàn im bặt. Lúc này, bà mẹ độc ác mới cho phép mở chiếc tủ ra. Trước sự sững sờ của những đứa trẻ, thi thể Sheila đang bắt đầu phân hủy.

Một lần nữa gây nên cái chết cho con đẻ mình nhưng Theresa vẫn tỏ ra dửng dưng. Bà mẹ lạnh lùng kiếm một chiếc hộp lớn để xác Sheila vào đó rồi yêu cầu 2 cậu con trai tiếp tục cùng mình mang đi phi tang. Lần này, Theresa không chọn cách thiêu cháy thi thể mà vứt thi thể Sheila giữa một cánh đồng hoang ít người qua lại.

Vài giờ sau, một người đàn ông tình cờ đi tìm con bò của mình bị thất lạc thì phát hiện ra cái hộp lạ. Khi chiếc hộp được mở ra, ông đã vô cùng hoảng sợ khi thấy xác cô gái nằm co quắp đang phân hủy. Cảnh sát ngay lập tức có mặt nhưng những manh mối quá ít không đủ để họ mở rộng điều tra để truy tìm danh tính nạn nhân và hung thủ. Vụ án rơi vào bế tắc.

Sau cái chết của Sheila, bà Theresa không còn bình tĩnh được như lần đầu mà thường xuyên lo sợ bị phát hiện. Ngày 29/9/1986, bà thu dọn hành lý, đồ đạc rồi đốt cháy căn nhà, xóa đi mọi dấu vết. Những người xung quanh đều nghĩ đây là một vụ tai nạn.

Chuyển tới nơi ở mới, số phận của những đứa trẻ còn lại cũng không khá hơn xưa, vẫn sợ hãi và lặng lẽ thậm chí còn hơn trước. Trong khi đó, căn nhà lúc nào cũng sặc mùi rượu còn người mẹ vẫn luôn kè kè khẩu súng bên cạnh.

Theo các chuyên gia tâm lý, những gì trải qua trong tuổi thơ của một đứa trẻ có thể ảnh hưởng nhiều đến tính cách của chúng khi lớn lên. Điều này có lẽ đúng với Theresa. Người đàn bà này không chỉ có tuổi thơ nhiều sóng gió mà còn gặp phải số phận hẩm hiu khi trưởng thành khiến Theresa trở nên nhẫn tâm và điên dại.

Danviet.vn