Thực hư chuyện Siu Black thiếu nợ Mr Đàm

17/08/2013 11:11

Nhiều người thân gặng hỏi: “Liệu anh có cho Siu Black mượn tiền không đấy?”, nhưng Mr Đàm đã không thể lên tiếng phủ nhận mà chỉ cười gượng và im lặng…

Tuy đã xảy ra được một thời gian, nhưng câu chuyện nợ nần của “họa mi phố núi” Siu Black vẫn còn là mối quan tâm lớn đối với người yêu nhạc Việt Nam, nhất là sau những hình ảnh về đêm nhạc “Siu Black và Tình nghệ sĩ” mà khán giả phần lớn là chủ nợ của Siu Black. Cũng giống như vô vàn những câu chuyện “thị phi” của showbiz, chuyện nợ nần của Siu Black cũng kéo theo nhiều câu hỏi cho đến giờ vẫn chưa có lời giải thỏa đáng. Bên cạnh đó, câu chuyện này cũng là nguyên nhân để mọi người đặt ra câu hỏi “Có hay không có tình nghệ sĩ trong lúc hoạn nạn”?

Rất nhiều những cái tên đình đám của showbiz được lôi vào. Và cái tên Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa, không thể là ngoại lệ. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích, nói Đàm Vĩnh Hưng vô tình khi quay lưng lại với đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận một cách khách quan và hiểu về tính cách Đàm Vĩnh Hưng, sẽ thấy anh không phải là một con người máu lạnh, dửng dưng trước khó khăn của người khác. Chưa bao giờ thấy Mr Đàm vắng mặt trong các sự kiện, chương trình từ thiện, giúp đỡ những trường hợp khó khăn, đặc biệt là những show diễn nhằm mục đích kêu gọi, ủng hộ đồng nghiệp.

Nhiều lần bị đặt nghi vấn “cơm không lành canh không ngọt” với Siu Black nhưng Mr Đàm vẫn khẳng định: “Tôi sẵn sàng hát nhưng phải nhận được lời mời của người cần mình”… Nhưng cuối cùng, có thể do không nhận được lời mời của người cần nên Đàm Vĩnh Hưng đã không có mặt trong show diễn “cứu” Siu Black.

Lúc này, người ta lại băn khoăn câu hỏi “Đàm Vĩnh Hưng rốt cuộc có “xuất tiền” cho Siu Black?”. Thử phân tích, nếu “lục” lại những lời nam ca sĩ nổi tiếng đanh đá và sâu cay của V-pop đã từng nói, chắc sẽ thấy tiềm tàng khá nhiều ẩn ý.

Người đọc tinh ý sẽ dễ nhận ra, những câu trả lời phỏng vấn của Mr Đàm khi muốn nhấn mạnh hoặc ám chỉ điều gì thường được chủ nhân đưa vào ngoặc kép. Trong bài phỏng vấn gần đây nhất khi Mr Đàm trả lời câu hỏi của phóng viên về một tờ báo đã viết bài chê “Mr Đàm cạn tình với Siu Black”, anh đã trả lời: “Tôi có giúp hay không, chỉ cần người trong cuộc biết là đủ, không cần phải lên tiếng để ai biết thêm nữa đâu” và “Nếu biết được “sự thật” của câu chuyện thì có lẽ tờ báo đó phải xin lỗi Tôi”.

Không hiểu hai chữ “sự thật” được đặt trong ngoặc kép kia đang hàm ý điều gì? Vì sao một người phóng khoáng, “chịu chơi, chịu chi” như Đàm Vĩnh Hưng lại quan điểm rằng nên để Siu Black “cay đắng tự nuốt lấy”? Có khá nhiều người thân thiết đã đem thắc mắc này gặng hỏi: “Liệu anh có cho Siu Black mượn tiền không đấy?”. Nhưng “ông hoàng nhạc Việt” đã không thể lên tiếng phủ nhận mà chỉ cười gượng và im lặng, càng làm cho người ta phải nghi vấn: “Thực chất, Siu Black đã vay nợ Đàm Vĩnh Hưng?!?”.
 

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài