Tiết lộ về giới tính của chồng Tăng Thanh Hà

31/10/2014 20:26

Từ bao giờ mà người ta bỗng quy tất cả những người đàn ông dịu dàng vào giới tính không bình thường?

Trong khi chắc gì những người đàn ông cơ bắp cuồn cuộn, râu ria đầy mình đã là ‘chuẩn men’!

Người đẹp Tăng Thanh Hà

Từng được mệnh danh là ngọc nữ của màn ảnh Việt, Tăng Thanh Hà được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên nhiều vai diễn ấn tượng của điện ảnh Việt. Tuy nhiên, kể từ thời điểm lập gia đình, cô gần như dừng hẳn hoạt động nghệ thuật và tập trung vào công việc kinh doanh cũng như chăm sóc tổ ấm. Khán giả yêu mến chỉ gặp cô tại một vài sự kiện do gia đình chồng tổ chức và một vài sự kiện lớn của làng giải trí.

gioi-tinh-chong-tang-thanh-ha4

Tăng Thanh Hà và scandal bủa vây sau 2 năm kết hôn.

Kết hôn cùng doanh nhân Việt kiều Louis Nguyễn vào tháng 11 năm 2012, sự kiện đám cưới của Tăng Thanh Hà được xem là ‘hot’ nhất trong năm của showbiz Việt. Chính bởi sự nổi tiếng của cô con dâu ‘ngọc nữ’ mà mọi thành viên trong gia đình chồng đều được khán giả quan tâm và báo chí lấy làm đề tài khai thác.

Scandal giới tính chồng Tăng Thanh Hà

gioi-tinh-chong-tang-thanh-ha6

Mới đây, những thông tin về đời tư của vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn được đưa lên một trang tin với vấn đề khai thác chủ yếu là úp mở về giới tính của chồng cô. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận và trở thành tâm điểm của báo chí cũng như các diễn đàn mạng xã hội.

Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ, ‘không thể tin được’, người thì ‘thật tiếc cho Tăng Thanh Hà, hồng nhan thì bạc phận’. Cũng có người cực đoan hơn, cho rằng có lẽ đã có một ‘bản hợp đồng hôn nhân sặc mùi tiền’ được ký kết giữa Tăng Thanh Hà và nhà chồng… Một bộ phận trong giới giải trí thì cho rằng, đó là thông tin họ biết từ khi rộ thông tin đám cưới Hà Tăng năm trước, chỉ có điều họ không nói. Dường như sau 2 năm kết hôn yên ả, sóng gió đã bắt đầu ập đến với Tăng Thanh Hà. Dù vẫn có nguồn tin khác cho rằng, tình yêu và cuộc hôn nhân của vợ chồng Hà Tăng là hoàn toàn bình thường.

gioi-tinh-chong-tang-thanh-ha1

Người ta cho rằng Louis Nguyễn có vẻ ngoài và tính cách dịu dàng, trong khi cậu em trai lại nam tính hơn hẳn với ngoại hình chuẩn men!!

Kể ra thì, không bình thường cũng vô lý. Những lập luận nghi ngờ giới tính Louis Nguyễn mới dừng lại ở mức: ‘Ngoại hình và tính cách Louis trông có vẻ dịu dàng’. Ô hay, từ bao giờ mà người ta bỗng quy tất cả những người đàn ông dịu dàng vào giới tính không bình thường vậy? Trong khi chắc gì những người đàn ông cơ bắp cuồn cuộn, râu ria đầy mình đã là ‘chuẩn men’!

gioi-tinh-chong-tang-thanh-ha2

Tăng Thanh Hà chăm sóc chồng và bị cho là quá đà 'như chăm em bé'?!

Lập luận thứ hai nghi ngờ giới tính Louis Nguyễn là vì… Tăng Thanh Hà chăm chồng như chăm em bé. Lại là một lý do áp đặt đến khiên cưỡng và buồn cười. Vợ chồng chăm sóc cho nhau thì có gì là lạ. Louis Nguyễn vừa thi chạy 3km về tới đích, Tăng Thanh Hà đón chồng và lấy nước cho anh uống, lấy khăn lau mồ hôi cho anh. Trong thể thao, hầu hết các vận động viên hoàn thành chặng thi đều có riêng người chăm sóc như thế. Sao lại gọi là chăm chồng như chăm em bé. Mà nếu có chăm như em bé thật, thì đã làm Saonếu đó là công việc khiến một người vợ cảm thấy hạnh phúc???!

Tăng Thanh Hà cứng rắn như thế nào?

Từng chia sẻ quan điểm về hạnh phúc với truyền thông, Hà Tăng cho biết: "Việc kết hôn nó mang hàm nghĩa của một sự cam kết thuỷ chung, nó là sự ràng buộc trong tình yêu giữa hai con người. Tôi quan niệm hôn nhân là câu chuyện nghiêm túc của cả đời người, nên không vội vàng. Và khi đã quyết định thì có trách nhiệm với điều đó. Ngày trước khi yêu, tôi và Louis cũng rất nghiêm túc, có trách nhiệm với nhau. Nhưng khi đã đăng ký kết hôn, thì chúng tôi cảm thấy mọi thứ cần được nhìn nhận rõ ràng hơn nữa. Vì cuộc sống chung. Vì tương lai. Cảm nhận trong sự trách nhiệm đó, có hình hài của hạnh phúc…". Với suy nghĩ như vậy cũng như vị thế và sự khôn khéo, sắc sảo của mình, Hà Tăng đủ thông minh để lựa chọn cho mình một hạnh phúc trọn vẹn và không dễ dàng vướng vào màn kịch “hợp đồng hôn nhân” như những thông tin đang lan tràn kia.

gioi-tinh-chong-tang-thanh-ha5

Bản thân Tăng Thanh Hà là người cứng rắn và chưa bao giờ dễ dãi với giới truyền thông nên từ trước đến giờ cô không bị những scandal làm cho ảnh hưởng. Là người trong làng giải trí nhưng Hà Tăng luôn ứng xử giản dị, thân thiện và nguyên tắc. Vì vậy mà hình ảnh của cô luôn được giữ gìn trọn vẹn dù xung quanh luôn có nhiều scandal không đáng có bao vây. Với những thông tin hiện tại về gia đình có thể cũng sẽ được Tăng Thanh Hà xử lý như chính tính cách của cô: Thẳng thắn và không thoả hiệp.

Mọi thứ vẫn ở trong bức màn bí mật của nó và có thể sẽ khó được phơi bày với một gia đình nhiều ảnh hưởng như gia đình chồng Tăng Thanh Hà. Song những người thật sự yêu mến cô Trúc của Bỗng dưng muốn khóc thì luông mong muốn Hà Tăng sẽ vượt qua được mọi scandal để trở lại với những vai diễn điện ảnh, phim truyền làm nức lòng giới yêu phim.

Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương