"Trai đẹp bị trục xuất" sang Việt Nam đi xe gì?

11/09/2013 21:20

Ra đón Omar Borkan Al Gala – chàng trai từng bị trục xuất khỏi Ả rập Xê-út vì quá đẹp trai đến Việt Nam vào sáng nay chỉ là một chiếc xe sedan hạng trung.

Từng gây “sốt” với thông tin đến Việt Nam và được giới truyền thông săn đón, nhưng trái với kì vọng của nhiều người, Omar được chào đón khá lặng lẽ.

Không những thế, thay vì “điều” một xế hộp hạng sang để đón trai đẹp nổi tiếng thế giới cho xứng tầm, ban tổ chức chỉ sắp xếp một chiếc xe sedan hạng trung – Hyundai Sonata. Đây có lẽ cũng là chiếc xe đưa, đón Omar trong 3 ngày ở Việt Nam.

Chiếc sedan tầm trung của Hyundai được cử ra sân bay đón chàng trai đẹp gây sốt truyền thông.

Chiếc xe này được dự đoán sẽ là phương tiện đi lại của Omar trong những ngày ở Việt Nam.

Trước đó, sau thông tin bị trục xuất khỏi lễ hội Riyadh (Ả rập Xê-út), Omar bỗng dưng nổi tiếng trên toàn thế giới cũng như Việt Nam với vẻ điển trai hút hồn. Omar tên đầy đủ là Omar Borkan Al Gala. Anh sinh năm 1990 tại I-rắc và đang là người mẫu, diễn viên, nhà thiết kế thời trang.

Omar đến Việt Nam để tham gia chương trình “Kết nối ước mơ” tại sân vận động Quân khu 7 vào tối 13/9. Ngoài ra, trai đẹp còn tham gia các hoạt động bên lề như đấu giá và hoạt động từ thiện trong ba ngày ở Việt Nam.

Autodaily.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu