Trấn Thành tút lại vẻ đẹp trai cho Hoài Linh dự họp báo

27/03/2014 05:07

Nam MC thấy 'khó chịu' vì phong cách đội mũ để che đi mái tóc kém thời trang của đàn anh.

hoai-linh-giam-khao-nguoi-bi-an1

Trưa 26/3, Hoài Linh và Trấn Thành có mặt tại đơn vị tổ chức chương trình truyền hình hài thực tế 'Người bí ẩn' để dự họp báo giới thiệu chương trình. Hai nghệ sĩ là nhân vật chính của gameshow mới này, nên cũng là những người đến dự họp báo sớm nhất. 

hoai-linh-giam-khao-nguoi-bi-an4

Khi thấy Hoài Linh đội chiếc mũ quen thuộc để che mái tóc không được chải chuốt cầu kỳ, Trấn Thành rất 'khó chịu' nên lập tức 'ra tay', giúp đàn anh tạo kiểu tóc mới, hợp thời trang hơn. 

hoai-linh-giam-khao-nguoi-bi-an5

Trong khi Trấn Thành xịt keo tạo kiểu tóc cho mình, Hoài Linh tỉnh bơ ngồi chơi ipad

hoai-linh-giam-khao-nguoi-bi-an6

Hoài Linh chia sẻ, anh rất ngại đi dự sự kiện vào buổi sáng, đặc biệt là những nơi sang trọng. Vì vậy, danh hài cũng không quá trau chuốt về đầu tóc, trang phục. Anh thích đội mũ luôn để khỏi phải nghĩ đến chuyện để tóc kiểu nào cho đẹp.

hoai-linh-giam-khao-nguoi-bi-an7

Hoài Linh là một trong hai thành viên đội chủ nhà trong chương trình 'Người bí ẩn', đồng hành với anh là danh hài Việt Hương. Hoài Linh tâm sự, đây là một chương trình vui nhộn, hài hước và gần như không bị áp lực. Nhờ chương trình này, anh và ê kíp đã phát hiện được nhiều tài năng còn 'ẩn dật', ít người biết đến. Danh hài còn bật mí, 'đặc sản' của 'Người bí ẩn' là những màn kết hợp của đội chủ nhà với đội chơi để 'chặt chém' MC Trấn Thành. 

hoai-linh-giam-khao-nguoi-bi-an8

Trấn Thành cũng chia sẻ, đây là lần làm MC mà anh thấy thoải mái nhất. Mỗi lần đến trường quay anh có cảm giác như đi chơi hơn là đi làm việc. Anh và hai thành viên đội chủ nhà là Hoài Linh, Việt Hương bị 'bệnh'... tám quá mức nên rất hợp nhau.

hoai-linh-giam-khao-nguoi-bi-an9

Ca sĩ người Mỹ Kyo York là một trong số các nghệ sĩ khách mời tham gia chương trình. Anh chơi cùng đội với MC Trác Thuý Miêu. Kyo cho biết, chương trình rất vui nhộn và hấp dẫn.

hoai-linh-giam-khao-nguoi-bi-an10

Nghệ sĩ hài Trường Giang tiết lộ, anh bắt cặp với 'kiều nữ' Ngọc Lan thành một đội. Đáng tiếc là đội của anh không được chút phần thưởng nào.

hoai-linh-giam-khao-nguoi-bi-an11

Ca sĩ Khởi My cũng rất thích chương trình hấp dẫn này.

hoai-linh-giam-khao-nguoi-bi-an2

Ca sĩ Don Nguyễn cũng 'cùng chung số phận' với nghê sĩ Trường Giang khi không vượt qua được các thử thách của chương trình.

hoai-linh-giam-khao-nguoi-bi-an3

Khánh Bình là một phát hiện thú vị của chương trình với khả năng đặc biệt, được tiết lộ là sẽ khiến khán giả thích thú khi tập của anh phát sóng. 'Người bí ẩn' phát sóng lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên HTV7, kể từ 30/3. Số đầu tiên sẽ có sự xuất hiện của đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Lý Nhã Kỳ .

Ngoisao.net

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!