Trắng đêm tìm nữ sinh 17 tuổi nghi nhảy cầu do mâu thuẫn với gia đình

11/09/2020 11:01

Công tác tìm kiếm nữ sinh nghi nhảy cầu Hiếu diễn ra suốt đêm, phải đến sáng hôm sau thì lực lượng cứu nạn cứu hộ mới tìm vớt được thi thể nạn nhân.

Tin nhanh - Trắng đêm tìm nữ sinh 17 tuổi nghi nhảy cầu do mâu thuẫn với gia đình

Chiếc giày nạn nhân bỏ trên cầu.

Sáng 11/9, phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Nghệ An) đã tìm thấy thi thể em H.T.M. (SN 2003) trú tại xóm Yên Lâm, xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An rồi bàn giao cho gia đình.

Trước đó, vào khoảng 22h45 ngày 10/9, người dân địa phương đi qua khu vực cầu Hiếu, thị xã Thái Hoà thì phát hiện một chiếc xe máy, cùng với đôi giày để trên cầu. Nghi ngờ có người tự tử, mọi người đã báo cho cơ quan chức năng.

Tin nhanh - Trắng đêm tìm nữ sinh 17 tuổi nghi nhảy cầu do mâu thuẫn với gia đình (Hình 2).

Thi thể nạn nhân được tìm thấy sáng nay.

Nhận được tin báo có người bị đuối nước, phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Nghệ An) đã chỉ đạo các cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp triển khai tìm kiếm.

Phải sau một đêm ròng rã, đến 8h25 ngày 11/9, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân, bàn giao cho cơ quan chức năng. Thông tin ban đầu, nạn nhân nghi mâu thuẫn với gia đình nên đã nhảy cầu tự vẫn.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/trang-dem-tim-nu-sinh-17-tuoi-nghi-nhay-cau-do-mau-thuan-voi-gia-dinh-a48.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/trang-dem-tim-nu-sinh-17-tuoi-nghi-nhay-cau-do-mau-thuan-voi-gia-dinh-a489366.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”