Tuần mới (20-26/11): 2 tuổi đón tài vận lên hương, phúc lộc tràn đầy, 1 tuổi xui xẻo rắc rối bủa vây

19/11/2023 16:18

Con giáp may mắn tuần mới sẽ có thể nói lời tạm biệt với khó khăn, ung dung bước vào vận trình mới đỏ như son. Trong khi đó, con giáp xui xẻo gặp phải nhiều rắc rối.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong tuần mới nhờ ảnh hưởng tích cực từ cát tinh. Chỉ cần bản mệnh tin vào năng lực của bản thân thì không có gì có thể quật ngã được.

Trong công việc, nhờ học hỏi khoong ngừng để nâng tầm giá trị mình lên mà người tuổi Thìn ngày càng tiến bộ và được nhiều người hỗ trợ. Bản mệnh cảm thấy sẵn sàng đối diện với bất cứ thử thách nào, dù điều ấy có khiến mọi người cảm thấy e dè đi chăng nữa.

Tuần tới mang đến nhiều thuận lợi cho những ai muốn ký kết hợp đồng, hợp tác làm ăn, tuyển nhân viên mới hoặc sửa sang cửa hàng. Người làm tự do sẽ được một quý nhân chỉ đường dẫn lối vào lúc bế tắc nhất.

Người làm kinh doanh buôn bán sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền làm giàu hơn cả. Người tuổi Thìn suy nghĩ thoáng, không bi quan, hay động viên những người xung quanh nên có lộc ơn trên ban xuống, không cần cầu vẫn có.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu được dự báo sẽ có một tuần đầy năng lượng với những trải nghiệm thú vị. Bản mệnh sẽ phải di chuyển khá nhiều và duy trì được suy nghĩ thông suốt, mọi sự vất vả của bản mệnh đều được trời xanh nhìn thấu. Lời khuyên là bản mệnh hãy năng nổ và tự tin vào khả năng làm việc của bản thân, có những việc chỉ có bản mệnh mới có thể giải quyết được.

Người tuổi Dậu nếu được cử đi công tác hoặc làm những công việc mang tính chất phải di chuyển nhiều, hoạt động nhiều thì bản mệnh sẽ có lộc, may mắn hơn người. Nếu sắp được bổ nhiệm lên một vị trí mới thì hãy khéo léo lấy lòng những người xung quanh để có được những sự hỗ trợ tốt nhất.

Tài vận nhạy bén, người tuổi Dậu khá may mắn và hay gặp những may mắn bất ngờ nằm ngoài dự kiến. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương hoặc khen thưởng và giúp cho tình hình tài chính hiện tại được cải thiện đáng kể. Nếu làm công việc tự do, kinh doanh hàng ăn thì khả năng cao sẽ có nhiều khách mới ủng hộ người tuổi Dậu vào tuần này.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão là con giáp xui xẻo tuần mới. Hung tinh xuất hiện, bản mệnh cần tự chấn chỉnh bản thân và sống có trách nhiệm hơn ở thời điểm này.

Nhiều sự cố bất ngờ xảy ra trong tuần khiến người tuổi Mão phải bỏ ra một khoản không nhỏ mới có thể giải quyết được. Người làm ăn kinh doanh chớ nên vội vàng vì cơ hội đầu tư dù có xuất hiện cũng rất mong manh.

Túi tiền của người tuổi Mão cũng vơi đi khá nhiều do tình trạng mua sắm không kiểm soát, con cái hay đau ốm, bản thân cũng đang gặp vấn đề sức khoẻ nên phải bỏ tiền túi ra để lo liệu.

Trong công việc, người tuổi Mão có nhiều niềm vui và luôn được mọi người ở cơ quan hỗ trợ nhưng không thể tránh khỏi lúc bản mệnh gặp sai sót. Hãy làm tốt những chuyện nhỏ trong cuộc sống, bắt đầu sửa sai và nghỉ ngơi lúc cần thiết có thể cải thiện tình hình hiện tại của bản mệnh, không phải cứ miệt mài cống hiến là tốt.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/tuan-moi-20-26-11-2-tuoi-don-tai-van-len-huong-phuc-loc-tran-.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/tuan-moi-20-26-11-2-tuoi-don-tai-van-len-huong-phuc-loc-tran-day-1-tuoi-xui-xeo-rac-roi-bua-vay-765033.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?