Vietnam's Got Talent tập 3: Bộ tứ 'hoang mang' trước thí sinh tự tin

13/10/2014 11:24

Sau những tiết mục gay cấn, nhận được sự đồng tình từ phía ban giám khảo và người hâm mộ, "Vietnam's Got Talent" đã xuất hiện không ít nhân tố khiến giám khảo hoang mang.

Tối qua, tập 3 "Vietnam's Got Talent - Tìm kiếm tài năng Việt" chính thức lên sóng truyền hình với nội dung gay cấn về tình tiết, cuốn hút về nội dung trình diễn và sôi động, hào hứng trong các tiết mục mới mẻ, độc đáo. 

vietnam's got talent

Giám khảo Huy Tuấn cũng đã quay trở lại hình ảnh nghiêm nghị, khó tính vốn có của mình khi anh thẳng thắn khuyên thí sinh Nguyễn Ngọc Dũng – 19 tuổi "nên từ bỏ ước mơ" sau khi lắng nghe màn trình diễn của thí sinh này: "Chú thực sự khuyên Dũng nên tiếp tục đam mê nhưng đừng mong muốn làm ca sĩ vì Dũng không đủ tố chất." 

vietnam's got talent

Nguyễn Ngọc Dũng

Bên cạnh đó, trong tập 3 này, khán giả còn được chứng kiến sự hoang mang của Ban Giám Khảo trước tiết mục của một cô gái Trần Thị Hoài My đến từ đất mỏ Quảng Ninh với thể loại hùng biện thì lại là lần đầu tiên khán giả và ban giám khảo được chứng kiến. Chọn lựa một đề tài gai góc và cần nhiều kỹ năng, phần thể hiện của Hoài My có vẻ đã làm nên một sự hoang mang khá lớn cho bộ tứ quyền lực, thậm chí, khi cô đã bắt đầu thể hiện được một lúc, giám khảo Huy Tuấn vẫn phải ngơ ngác hỏi rằng "Thế em đã bắt đầu thi chưa?"

vietnam's got talent

Thí sinh gây "hoang mang" cho giám khảo với màn thi tài năng hùng biện

Tuy vậy, "Vietnam's Got Talent" tập 3 vẫn xuất hiện nhiều gương mặt tài năng sáng giá, mà trước hết phải kể đến bốn cô gái "Toxic" xinh đẹp với màn trình diễn nhạc cụ cello, violin, sáo trên nền nhạc điện tử và nhận được sự đồng ý từ bốn vị giám khảo hay anh chàng Việt Kiều – Lâm Vissay, người đã dành 30 năm sinh sống ở Đức, 6 năm làm việc ở Mỹ và cuối cùng trở về Việt Nam 2 năm nay để học tiếng Việt với màn trình diễn của anh chỉ đơn giản với cây đàn guitar và một giọng hát mộc mạc nhưng đã khiến giám khảo Huy Tuấn phải thốt lên: “Tôi rất hoàn toàn vô cùng đồng ý” vì tính nghệ-sĩ và sự chân thành của anh.

vietnam's got talent

Bốn cô gái "Toxic"

vietnam's got talent

Lâm Vissay với giọng hát mộc mạc chinh phục ban giám khảo

Ngoài ra, một trong những nhóm nhảy hàng đầu của Việt Nam – Milky Way đã quay lại chinh chiến trên sân khấu "VietNam's Got Talents". Đã từng đạt nhiều thành tích được vinh danh ở những đấu trường quốc tế, Milky Way đã trải qua rất nhiều những thăng trầm để có thể ngồi lại cùng nhau và gạt bỏ cái tôi cá nhân của mỗi thành viên để đem đến cho khán giả Got Talent một tiết mục mãn nhãn, sôi động, dứt khoát và hấp dẫn. Milky Way là minh chứng sống động cho việc một nhóm nhảy có thể tồn tại và tiến xa nếu biết dung hoà cái tôi cá nhân để có thể vượt qua những va vấp và thử thách. 

vietnam's got talent

Nhóm nhạc hàng đầu Việt Nam Milky Way trở lại 

Cuối cùng, không thể không kể đến những tài năng "nhí" xuất hiện trong "Vietnam's Got Talent". Điều thú vị là ngay trong tập phát sóng lần này, bên cạnh sư ngây thơ, ngơ ngác của Minh Thư, cặp đôi Mỹ Anh – Châu Anh (7 tuổi) và Khánh Hường ở cùng độ tuổi với Minh Thư lại tỏ ra vô cùng chững chạc, thậm chí là già hơn hẳn so với tuổi. Mỹ Anh – Châu Anh đem đến màn múa kết hợp uốn dẻo và vũ đạo trên nền nhạc sôi động "I am the best" của nhóm nhạc Hàn Quốc 2NE1 với phong thái trình diễn nhập tâm, tưng bừng.

Thí sinh Phạm Thị Khánh Hường (Nam Định) lại đem đến một tiết mục do chính em biên đạo trên nền nhạc đầy tính tự sự của giọng ca Linh Phi – "Em kể anh nghe". Tuy nhiên, ban giáo khảo đã "nhắc khéo" hai em và gia đình nên chọn những bài hát phù hợp hơn với lứa tuổi của mình.

vietnam's got talent

Hai thí sinh nhí Mỹ Anh và Châu Anh mới màn nhảy "I'm the best" ấn tượng nhưng "già" so với lứa tuổi

vietnam's got talent

Thí sinh nhí Phạm Thị Khánh Hường
 

maskonline.vn/depplus

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!