Vừa đám cưới, Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My có tin vui?

20/11/2023 10:53

Cư dân mạng chia sẻ đoạn clip cô dâu mới Doãn Hải My được chồng, cầu thủ Đoàn Văn Hậu và mẹ chồng đưa đi khám ở khoa sản phụ khoa tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Đoàn Văn Hậu- Doãn Hải My là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt

Đoàn Văn Hậu- Doãn Hải My là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt

Trước đó, cư dân mạng đã đồn đoán cô dâu mới Doãn Hải My đã có tin vui khi tại hậu trường đi thử váy cưới, Doãn Hải My đã để lộ vòng 2 to bất thường so với hình ảnh tự đăng tải trước đây.

Đặc biệt tại đám cưới diễn ra ngày 11-11 ở Thái Bình, khi xuất hiện nơi đông người, Top 10 hoa hậu Việt Nam còn có hành động dùng tay che bụng rất cẩn thận.

Thậm chí, khách mời dự đám cưới cũng khẳng định cặp đôi có tin vui khi nghe đại diện gia đình phát biểu chúc cô dâu chú rể sớm sinh em bé.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là lời đồn đoán của cư dân mạng khi chính chủ vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Tại đám hỏi, Doãn Hải My vẫn diện áo dài ôm sát cơ thể, tự tin thả dáng trên đôi guốc cao gót. Người đẹp Doãn Hải My cũng chia sẻ trước ngày cưới bản thân tăng 2-3 kg vì Đoàn Văn Hậu thường xuyên thúc giục cô việc ăn uống.

Dù vậy, chuyện người đẹp Doãn Hải My đã sớm có tin vui vẫn được cư dân mạng quan tâm.

Việc vợ chồng Doãn Hải My xuất hiện tại khoa sản phụ khoa tại một bệnh viện ở Hà Nội với sự "hộ tống" của chồng và mẹ chồng càng khiến cư dân mạng tin rằng, cầu thủ Đoàn Văn Hậu sớm có "hậu duệ".

Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My là cặp đôi đẹp của showbiz Việt và được khán giả nhiệt tình chúc phúc.

Cư dân mạng mong cặp đôi sớm có tin vui

Cư dân mạng mong cặp đôi sớm có tin vui

Được biết, sau hôn lễ ngày 11-11 tại quê nhà, ngày 26-11 cặp đôi này sẽ tiếp tục tổ chức lễ cưới tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Thời điểm này cả hai đang tất bật chuẩn bị để chuẩn bị cho ngày hạnh phúc của mình.

Sau đám cưới, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My có kế hoạch đi Singapore. Tuy nhiên, chuyến đi không nhằm mục đích hưởng tuần trăng mật lãng mạn ở nước ngoài mà lịch trình này là để chữa trị chấn thương cho Văn Hậu.

Ngay trước thềm đám cưới, Văn Hậu đã âm thầm sang Singapore khám chấn thương. Anh trở về Thái Bình với chiếc nẹp cố định cổ chân trái. Đến ngày cưới, Văn Hậu mới tháo nẹp và đi lại bình thường.

Cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 26-11 tại Hà Hội

Cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 26-11 tại Hà Hội

Sau lễ cưới ngày 26-11 tới, Đoàn Văn Hậu sẽ sang Singapore lần nữa. Lần này để điều trị dứt điểm vết thương. Bà xã Doãn Hải My sẽ đi cùng để chăm sóc cho anh.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/vua-dam-cuoi-doan-van-hau-doan-hai-my-co-tin-vui-20231120075856173.htm.. Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/vua-dam-cuoi-doan-van-hau-doan-hai-my-co-tin-vui-20231120075856173.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu