Xả súng ở Mỹ trong ngày bầu cử, bốn người thiệt mạng

04/11/2020 20:48

Nhà chức trách cho biết 4 người thiệt mạng, bao gồm nghi phạm, trong một vụ xả súng diễn ra hôm 03/11 tại bang Nevada.

Một người khác bị thương trong vụ việc và hiện đang được điều trị tại bệnh viện, tuy vậy không rõ tình trạng vết thương, cảnh sát cho biết.

Xả súng ở Mỹ trong ngày bầu cử, bốn người thiệt mạng

Hiện trường vụ xả súng (Ảnh: AP)

Sĩ quan cảnh sát Jason Kuzik cho biết hiện lực lượng chức năng vẫn chưa xác định danh tính những người liên quan trong vụ việc.

Cảnh sát phát hiện hai người bị bắn sau khi có ai đó gọi điện báo 911 cho biết nghe thấy tiếng súng và trông thấy có người bị thương vào khoảng 11 giờ trưa (giờ địa phương).

Vụ xả súng diễn ra tại phía Tây khu vực trung tâm thành phố Henderson, dân số khoảng 320.000 người, ở phía Đông Nam Las Vegas.

Cảnh sát phát hiện một nghi phạm tại chiếc xe hơi gần hiện trường, theo ông Kuzik. Các sĩ quan đã cố gắng tiếp cận người này, nhưng buộc phải nổ súng tiêu diệt đối tượng.

Kuzik cho biết vụ việc hiện đang được điều tra nhanh chóng. Các chi tiết khác về vụ việc hiện chưa được công bố.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xa-sung-o-my-trong-ngay-bau-cu-bon-nguoi-thiet-mang-tintuc715466.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xa-sung-o-my-trong-ngay-bau-cu-bon-nguoi-thiet-mang-tintuc715466

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!