7 học sinh tiểu học nhập viện sau khi uống trà sữa
Giáo viên chủ nhiệm mua 26 ly trà sữa ở một tiệm gần trường để thưởng cho cả lớp vì thành tích học tốt và mừng lễ Giáng sinh. Sau khi uống, 7 em có triệu chứng đau bụng, nôn, ói, run và được đưa đi cấp cứu.
Tối 24/12, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cao Lãnh (Đồng Tháp) xác nhận, có 7 học sinh lớp 2/1 của Trường Tiểu học Mỹ Ngãi, xã Mỹ Ngãi đã nhập viện với các triệu chứng ngộ độc sau khi uống trà sữa.
Theo đó, vào chiều 24/12, cô N.K.P, chủ nhiệm lớp 2/1 có mua 26 ly trà sữa ở một tiệm trà sữa gần trường để thưởng cho cả lớp vì thành tích học tốt và mừng lễ Giáng sinh. Sau khi uống, 7 em có triệu chứng đau bụng, nôn, ói, run và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp.
Thầy Nguyễn Hoàng Thanh, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cao Lãnh cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, lãnh đạo địa phương và ngành giáo dục đã trực tiếp đến khoa cấp cứu nhi để thăm hỏi tình hình. Hiện tại, các em đã được cấp cứu và theo dõi, trong đó, 6/7 em sức khỏe đã tiến triển tốt, phục hồi nhanh. Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cao Lãnh chỉ đạo nhà trường tích cực hỗ trợ phụ huynh để chăm sóc sức khỏe cho các em; đồng thời yêu cầu đơn vị phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/7-hoc-sinh-tieu-hoc-nhap-vien-sau-khi-uong-tra-sua-tintuc726461..
Tin Sao
-
Sao Việt 12/4: Mai Phương Thúy bức xúc với tin đồn 'lãi 1,5 tỷ sau 1 đêm'; Diễn viên Việt Trinh bất ngờ lên tiếng đính chính về đời tư
-
Bà là Hoa hậu Việt Nam duy nhất từng được đích thân Tổng thống Donald Trump tặng quà và khen mặc áo dài đẹp
-
NSND Hồng Vân chê Tiến Luật 'hỗn' vì gọi mình bằng danh xưng này
-
Hoa hậu Kỳ Duyên từng trầm cảm vì sự tấn công của anti fan
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu